Thầy giáo bị đình chỉ bắt học sinh đi bằng đầu gối đến tóe máu

Một giáo viên thể thể dục ở Đông Nam Trung Quốc vừa bị đình chỉ công tác chờ điều tra sau khi bắt học sinh tiểu học đi bộ bằng đầu gối đến tóe máu.

Cụ thể hơn 30 học sinh Trường Tiểu học Tô Châu số 11, hầu hết là học sinh cấp 3 bị chảy máu và bầm tím tay cũng như đầu gối sau giờ tập thể dục, Truyền hình An Huy đưa tin ngày 13.5.
 
"Thầy giáo nhắm vào những học sinh còn quá nhỏ để tự biết cách bảo vệ mình. Thầy ấy đã làm chuyện như thế này hơn một lần và xem đây là một hình phạt dành cho những đứa trẻ", một người mẹ nói trong video phỏng vấn.
Trong khi đó, thầy giáo thể dục, giấu tên, từ chối cố ý làm tổn thương các học sinh nhỏ tuổi. Người này nói rằng đây chỉ là 1 bài tập và đổ lỗi cho các học sinh của mình đã đi quá nhanh.
"Tôi đã không thể dạy các em làm đúng và đó là lý do tại sao chúng bị bầm tím đầu gối và lòng bàn tay. Đây chỉ là một bài tập", thầy giáo này nói.
Về phần mình, ông Duan Lian, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tô Châu số 11, tỉnh An Huy, cho biết giáo viên đã bị đình chỉ chờ điều tra đầy đủ.
“Thay mặt cho nhà trường, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các em học sinh, phụ huynh và cộng đồng”, ông nói.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)