Mẹ kế hành hạ con chồng, bắt tắm nước đá

Jessica Cox, 40 tuổi, đang bị xét xử với hành vi bạo hành hai đứa con riêng của chồng mình, Austin và Justin McIntosh.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào năm 2013, tại hạt Knox, bang Tennessee, Mỹ, khi đó hai anh em Austin (16 tuổi) và Justin 14 tuổi. Công tố viên cho biết, hai anh em đã bị đánh đập, bỏ đói, còng tay và bị bắt tắm bằng nước đá, sau đó bị mẹ kế bạo hành dí tàn thuốc lá vào người.
Me ke hanh ha con chong, bat tam nuoc da
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Daily Mail 
Vào tháng 5/2013, Jessica và chồng, ông Michael McIntosh, đã bị bắt giữ với tội danh bạo hành trẻ em. Được biết ông Michael McIntosh, 41 tuổi, là một cựu cảnh sát.
Ngày 6/3/2016, tại phiên tòa Hình sự hạt Knox, Austin McIntosh, người anh đã trình bày lại toàn bộ sự việc, bao gồm cả việc cậu và người em của mình đã bỏ trốn như thế nào.
Hôm đó, vợ chồng McIntosh đi tới nhà một người bạn, bỏ lại hai anh em ở nhà, Austin bị trói hai tay sau lưng và đã bị bỏ đói suốt 3 ngày. Thậm chí, hai vị phụ huynh này còn dặn người em không được cho cậu ăn.
Cặp vợ chồng về nhà sớm hơn dự định, nhận ra rằng người em Justin đã cởi trói cho Austin. Cox rất tức giận và đánh vào chân cậu bằng dụng cụ mở nắp hộp. Sau đó, bà ta còng tay và nhốt hai anh em vào tủ.
“Đó là lần đau đớn nhất trong đời tôi”, Austin chia sẻ tại phiên tòa.
Rạng sáng, hai anh em trèo qua cửa sổ và trốn thoát. Hai cậu bé chạy tới trường Trung học phổ thông Farragut (trường của Austin) và được một người giúp đỡ gọi cảnh sát.
Ông Richard Huff, người phát hiện ra hai anh em khi đó nói rằng lúc đó, chúng trong tình trạng “bốc mùi và đói”, tay của chúng sưng to gấp đôi so với bình thường.
Khi nói về vết thương ở chân của Austin, ông nói thêm: “Tôi thậm chí không thể tả được nó tệ đến mức nào. Tôi chưa từng nhìn thấy vết thương nào tệ như thế”.
Trước đó, hai anh em khai với cảnh sát rằng, họ bị bắt cởi trần tắm nước đá.
Ông Michael McIntosh, bị buộc tội lạm dụng trẻ em nhưng đã thỏa thuận với công tố viên rằng sẽ chống lại Cox.
Ông ta cho rằng các hành vi bạo hành kia vốn là hình thức kỷ luật khi bọn trẻ “phạm lỗi”. Ông ta còn nói với cảnh sát rằng con trai lớn của mình còn có hành vi lạm dụng tình dục với những cậu bé khác và thường xuyên giết động vật.
Cox khẳng định rằng mình rất sợ chồng và chính ông ta mới là người bạo hành bọn trẻ.
Phiên tòa hiện đang tiếp tục tại hạt Knox, bang Tennessee.
Theo Vân Anh/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)