Sợ bố mẹ mắng, cô gái chui đường ống khói vào nhà và kết đắng

Cô gái tự đưa mình vào tính huống dở khóc dở cười chỉ vì không muốn bị bố mẹ mắng.

Ai trong chúng ta chắc hẳn cũng có một tuổi trẻ huy hoàng với những lần đi chơi khuya về muộn bị bố mẹ la mắng. Cô gái trẻ 17 tuổi, sống ở Phoenix, Arizona (Mỹ), dưới đây cũng không ngoại lệ, về nhà muộn nhưng không muốn phụ huynh phát hiện đã làm liều chui từ ống khói vào nhà và cuối cùng là bị mắc kẹt.
So bo me mang, co gai chui duong ong khoi vao nha va ket dang
 Yasmeen kể lại sự tình của bạn mình với Fox 10.
Theo Fox 10 đưa tin, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 27/11 vừa qua, cô gái trẻ cùng 1 người bạn của mình là Yasmeen, đi chơi khuya trở về thì phát hiện cửa nhà đóng kín. Vì không muốn bị bố mẹ phát hiện và la mắng, nữ chính đã quyết định 'đột nhập' vào nhà bằng đường ống khói.
'Cô ấy định đi vào nhà bằng đường ống khói, chúng tôi không hề biết nó bị đóng kín phía dưới. Cô ấy chui xuống dưới mới phát hiện chuyện này rồi bắt đầu trở nên hoảng loạn' - Yasmeen kể lại tình hình khi cô bạn của mình bị kẹt trong ống khói.
Cô gái trẻ bị kẹt trong ống khói suốt 90 phút. Khi lực lượng cứu hộ có mặt vào khoảng 5 giờ hơn, họ mất thêm 40 phút nữa mới có thể giải cứu người gặp nạn. May mắn là sau đó, cô gái trẻ trở ra an toàn và không bị thương tổn trên người.
So bo me mang, co gai chui duong ong khoi vao nha va ket dang-Hinh-2
 
So bo me mang, co gai chui duong ong khoi vao nha va ket dang-Hinh-3
 
Yasmeen cho biết từ đầu đến cuối, bạn mình không thể ngừng cười vì rơi vào tình huống trớ trêu. Cô liên tục nói chuyện với lính cứu hỏa. Đáng tiếc, bố mẹ của cô sau khi biết được chuyện này thì vô cùng tức giận. Chắc hẳn nữ chính sẽ chịu không ít lời la mắng thậm chí cấm túc trong thời gian sắp tới.
Theo Tiin

>> xem thêm

Bình luận(0)