Cựu người mẫu Playboy tranh cử tổng thống

Ava Karabatic, cựu người mẫu Playboy và là ngôi sao truyền hình thực tế, quyết định tranh cử tổng thống Croatia năm 2020 trong xu thế ủng hộ người trẻ lên lãnh đạo đất nước.
 

 

Cựu người mẫu 31 tuổi đưa ra thông báo trên qua tài khoản Instagram và blog cá nhân của cô.
Cô tập trung vào các mục tiêu như: tăng xuất khẩu và giảm nhập khẩu, cải thiện việc làm cho thanh niên, đưa Croatia gia nhập khối Schengen và cấm phá thai sau 6 tuần. Cô cũng có kế hoạch hợp pháp hóa cần sa và mại dâm để giữ an toàn cho gái mại dâm và tăng doanh thu từ thuế.
"Tôi đã quyết định sẽ tranh cử tổng thống", cựu người mẫu viết. "Chính trị là tình yêu thứ hai của tôi. Tôi không thể tiếp tục đứng nhìn những điều tồi tệ xảy ra với đất nước tôi. Những người trẻ tuổi đang rời khỏi đất nước, tỷ lệ sinh đang giảm".
Cuu nguoi mau Playboy tranh cu tong thong
Cựu người mẫu Playboy sẽ ra tranh cử tổng thống Croatia năm 2020. Ảnh: Instagram/AvaKarabatic. 
Cựu người mẫu Playboy sẽ ra tranh cử tổng thống Croatia năm 2020. Ảnh: Instagram/AvaKarabatic.
Tự coi mình là "lựa chọn hoàn hảo để trở thành tổng thống Cộng hòa Croatia", Karabatic lập tức vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ tổng thống đương nhiệm, bà Kolinda Grabar-Kitarović.
Trong khi Karabatic tin tưởng rằng cần sa có tác dụng chữa bệnh thì cô lại lo ngại đề xuất cấm phá thai có thể bị phản đối.
"Đối với tôi, phá thai sau tuần thứ 6 là giết người và không có đạo đức. Tất nhiên, điều này sẽ không áp dụng với phụ nữ bị hãm hiếp hoặc trong trường hợp mang thai vì loạn luân".
Theo Hà Lan/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)