Nghi vấn bé gái bán vé số bị cưỡng hiếp gần đường vào sân bay Phú Quốc

(Kiến Thức) - Bé gái 8 tuổi khai rằng trong lúc bán vé số đã bị một thanh niên lạ mặt chở đến khu rừng gần sân bay Phú Quốc để cưỡng hiếp và cướp tiền.

Chiều 31/10, ông Huỳnh Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết bé gái bán vé số nghi bị hiếp dâm đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc. Công an xã và huyện đang phối hợp truy tìm nghi can.
Bé N.T.M.T. (8 tuổi) khai rằng em đang học tại một trường tiểu học ở Phú Quốc. Hàng ngày, T. còn đi bán vé số dạo để phụ giúp cha mẹ.
Nghi van be gai ban ve so bi cuong hiep gan duong vao san bay Phu Quoc
 Hình minh họa
Tối 29/10, khi T. đang bán vé số ở khu phố 4, thị trấn Dương Đông thì có một thanh niên đến gặp và ngỏ ý giúp đỡ cha mẹ em. Người này nói vừa trúng số được 10 tỷ đồng nên kêu T. lên xe, hướng dẫn anh ta đi gặp mặt cha mẹ nạn nhân.
Nghi can sau đó chở T. về hướng xã Dương Tơ và ghé vào một lùm cây gần đường vào sân bay để hãm hiếp bé gái bán vé số. T. còn khai rằng kẻ lạ mặt đã cướp hết tiền bán vé số của em (khoảng 1 triệu đồng) và em xin lại được 20.000 đồng.
Trong đêm 29/10, T. tìm đến nhà một người dân gần hiện trường để nhờ họ chở ra ngã ba sân bay Phú Quốc. Khi thấy bé gái có biểu hiện bất ổn về tinh thần và quần dính máu nên người dân báo công an xã đưa T. vào trung tâm y tế.
Công an xã Dương Tơ sau đó báo vụ việc cho Công an huyện Phú Quốc và tiếp nhận lời khai ban đầu của T. về việc bị hiếp dâm.
Gia Hân

>> xem thêm

Bình luận(0)