Stunter Ấn Độ lập kỉ lục bốc đầu xe máy nhanh nhất thế giới

Sách kỉ lục Ấn Độ vừa ghi nhận thêm một kỉ lục khá đặc biệt liên quan đến môtô và xe máy, khi người lập kỉ lục có khả năng bốc đầu vừa xa, vừa nhanh lên tới 400m.

 
Kỉ lục là những cột mốc được lập ra để lật đổ. Đúng như vậy, mới đây thì một Stunter người Ấn Độ đã xô đổ một kỉ lục trên xe môtô đó là tốc độ bốc đầu 400m nhanh nhất thế giới. Được biết, mẫu xe mà Stunter này sử dụng để xô đổ kỉ lục thế giới này là Bajaj Pulsar NS200.
Tại Ấn Độ, mẫu xe Bajaj Pulsar NS 200 là một trong những chiếc xe môtô được nhiều Stunter chọn lựa hàng đầu để thực hiện những kỹ năng bốc đầu xe máy của mình cũng như luyện tập. Cũng bởi, đây là một mẫu xe rất nổi tiếng tại Ấn Độ và luôn có đầy đủ phụ tùng, phụ kiện để thay thế khi hỏng hóc với mức giá cực tốt.
Stunter An Do lap ki luc boc dau xe may nhanh nhat the gioi
 Stunter người Ấn Độ đã xô đổ một kỉ lục trên xe môtô đó là tốc độ bốc đầu 400m nhanh nhất thế giới. 
Mẫu Naked bike này mang trọng lượng tổng cộng là 156kg cùng khối động cơ 199 phân khối cho ra 24 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 18,5 Nm. Dù không phải là một mẫu xe có sức mạnh hay các thông số ấn tượng nhưng cùng với Stunter Hrishi Mandke, chiếc xe này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp biker người Ấn Độ đạt kỉ lục thế giới.
Theo thông tin được công bố, Stunter này đã thực hiện việc bốc đầu xe Bajaj Pulsar NS 200 hết quãng đường 402 mét chỉ trong 23,6 giây. Như vậy, trung bình tốc độ bốc đầu sẽ đạt mức 61,06km/h. Trở thành một trong những người bốc đầu nhanh nhất thế giới với quãng đường 402 mét theo sách kỉ lục Ấn Độ.
Stunter An Do lap ki luc boc dau xe may nhanh nhat the gioi-Hinh-2
Theo thông tin được công bố, Stunter này đã thực hiện việc bốc đầu xe Bajaj Pulsar NS 200 hết quãng đường 402 mét chỉ trong 23,6 giây. 
Nếu bạn muốn và có khả năng xô đổ kỉ lục này, hãy luyện tập và liên hệ với các hội nhóm môtô Ấn Độ để trở thành người đàn ông bốc đầu nhanh và xa nhất thế giới. Tất nhiên, hãy luyện tập và thực hiện những pha Stunt tại những sân tập riêng biệt cùng với đồ bảo hộ thật "chuẩn chỉ".
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)