Siêu phẩm LaFerrari triệu độ đồn đoán về Việt Nam?

(Kiến Thức) - Hình ảnh siêu xe Ferrari LaFerrari được đơn vị nhập khẩu xe sang tại Việt Nam đăng tải gây xôn xao cộng đồng đâm mê xe cả nước với sự xuất hiện của máy bay Vietnam Airline như một “minh chứng” chiếc xe sắp về nước.

 
Đây là hình ảnh duy nhất về siêu xe Ferrari LaFerrari được công bố tới thời điểm nay nên chưa thể khẳng định liệu chiếc xe này có thật sự được đưa về Việt Nam hay không. Nếu bức ảnh này là thật thì chiếc siêu xe triệu đô này được đưa về Việt Nam bằng đường hàng không.
Đây nhiều khả năng là chiếc xe đã qua sử dụng vì trên thực tế Ferrari LaFerrari có số lượng giới hạn trên toàn cầu và đã được bán hết từ năm 2013. Điều này đồng nghĩa nếu ai đó muốn mua chiếc xe này theo diện chính hãng mới 100% là điều khó có thể thành hiện thực.
Sieu pham LaFerrari trieu do don doan ve Viet Nam?
Hình ảnh siêu xe Ferrari LaFerrari được đơn vị nhập khẩu xe sang tại Việt Nam đăng tải gây xôn xao cộng đồng đâm mê xe cả nước. 
Ferrari LaFerrari về Việt Nam sẽ không phải là chiếc siêu xe thông thường khi nó xếp vào dòng Hypercar, nghĩa là trên cả siêu xe. ‘’Trái tim’’ của LaFerrari sử dụng động cơ V12 dung tích 6.3L hút khí tự nhiên kết hợp với động cơ điện Magneti Marelli (Ferrari gọi là HY-KERS) cho công suất 161 mã lực để tạo ra hệ truyền động hybrid.
Riêng động cơ V12 đã cho công suất 788 bhp tại 9.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại đạt 699Nm tại 6.750 v/p, động cơ V12 này có thể đạt ‘’red line’’ lên đến 9.250 v/p. LaFerrari có tổng công suất xăng kết hợp với điện đạt 950 mã lực (963CV) và mô-men xoắn cực đại 899Nm, động cơ V12 này sử dụng kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp (7DCT). Nhờ đó, LaFerrari có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chưa tới 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 346 km/h.
Tại thời điểm ra mắt, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền khổng lồ lên tới 1,7 triệu USD để mua một chiếc xe LaFerrari, bên cạnh những điều kiện gắt gao đằng sau đó vì hãng Ferrari chỉ bán siêu phẩm này cho các khách hàng trung thành với thương hiệu. Trong thời gian tới, Ferrari cũng sẽ có một showroom chính hãng đặt tại TP HCM.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)