Những chiếc SUV Ford Bronco đầu tiên sắp đến tay khách hàng

Ford cho biết hãng đã bắt đầu việc vận chuyển những đơn hàng Ford Bronco 2021 thế hệ mới đầu tiên đến các đại lý để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Dự tính ngày lăn bánh của xe không còn xa.

  
Đối mặt với tình trạng thiếu hụt chip bán dẫn, Ford đã buộc phải ưu tiên linh kiện đang khan hiếm này cho các dòng xe mới rất hứa hẹn, bao gồm cả Bronco, mẫu SUV đang rất được người dùng mong đợi. Được biết, dây chuyền sản xuất xe Ford Bronco hiện đang hoạt động hết công suất, những chiếc Bronco đầu tiên cũng đã xuất xưởng và đang trên đường về đến các đại lý phân phối của hãng.
Sau khi ra mắt chính thức vào tháng 7/2020, Ford Bronco 2021 mới đã ngay lập tức mang về cho hãng xe Mỹ 230.000 đơn đặt hàng cho mẫu xe này. Sự "thành công" của Bronco trong những ngày đầu ra mắt có được là nhờ cái tên Bronco biểu tượng đã ra đời từ thập niên 90 của thế kỷ trước.
Nhung chiec SUV Ford Bronco dau tien sap den tay khach hang
Ford Bronco 2021 thế hệ mới đầu tiên đã đuọc giao đến các đại lý để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
Ngoài mang trên mình tên xe danh tiếng, chiếc Ford Bronco 2021 còn hấp dẫn nhờ vào sự đa dạng ở trang bị và thiết kế. Được phát triển dựa trên cấu trúc khung gầm sát-xi rời truyền thống, dùng chung với Ford Ranger, Bronco mới sử dụng hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Ford cho biết mẫu Bronco sẽ có 2 kiểu dáng là 2 cửa và 4 cửa, trang bị cửa của xe là loại không có khung, cho phép người dùng tháo lắp dễ dàng để "hoán cải" thành một chiếc xe mới bụi bặm và tự do hơn. Bộ cửa của xe sau khi tháo sẽ được bảo vệ nhờ trang bị túi đặc biệt đi kèm với xe.
Bên cạnh đó, Ford Bronco bản 2 cửa có đi kèm mui cứng 3 mạnh có thể tháo rời như cửa xe. Trong khi đó bán 4 cửa lại sử dụng mui mềm có khả năng tháo lắp bằng 4 bộ khóa lẫy. Khách hàng không có nhu cầu tùy biến xe hoàn toàn có thể lựa chọn bản trang bị Bronco 4 cửa mui cứng.
Nhung chiec SUV Ford Bronco dau tien sap den tay khach hang-Hinh-2
 Ford Bronco bản 2 cửa có đi kèm mui cứng 3 mạnh có thể tháo rời. 
Với khả năng mở mui và tháo cửa, đương nhiên nội thất bên trong Bronco cũng được hãng xe Mỹ đặc biệt chú ý. Toàn bộ không gian nội thất của xe được bọc bằng chất liệu có khả năng chống chịu nhiều kiểu thời tiết. Hệ thống nút bấm của xe cũng có khả năng chống nước tốt, sàn xe có thêm lỗ thoát nước.
Bản thân là một mẫu SUV, đương nhiên Ford Bronco 2021 không thể thiếu đi các trang bị tiện ích cần có. Cụ thể, xe sở hữu hệ thống thông tin giải trí SYNC4 mới nhất, màn hình cảm ứng 12 inch ở bản cao cấp và 8 inch ở bản tiêu chuẩn. Hệ thống này có khả năng cập nhật phần mềm qua mạng internet, hỗ trợ định vị, giám sát khi off-road và camera an toàn 360 độ.
Nhung chiec SUV Ford Bronco dau tien sap den tay khach hang-Hinh-3
 Giá xe Ford Bronco 2021 bán ra tổng cộng 7 bản trang bị với mức khởi điểm từ 29.995 USD.
Với thiết kế hầm hố, thể thao cùng khả năng tùy biến tiện lợi, Ford Bronco được định vị là đối thủ trực tiếp của mẫu Jeep Wrangler. Tại Mỹ, giá xe Ford Bronco 2021 bán ra tổng cộng 7 bản trang bị với mức khởi điểm từ 29.995 USD.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)