Hàng loạt người bỗng dưng được mời "ngự" siêu xe Ferrari

Tất nhiên, không ai cưỡng được sức hấp dẫn của việc ngồi trong siêu xe Ferrari và đi dạo một vòng hoàn toàn miễn phí.

 
Hiện nay, dùng siêu xe để thực hiện những đoạn video “chơi khăm” là một xu hướng thịnh hành trên YouTube. Cũng sử dụng siêu xe làm nhân vật chính trong đoạn video nhưng nhóm Whatever trên YouTube lại khai thác theo một hướng khác. Họ muốn thử phản ứng của nhiều người khác nhau khi được mời ngồi lên siêu xe để đi dạo một vòng.

Chiếc siêu xe Ferrari được dùng trong đoạn video mang nhãn hiệu F430 màu đen. Trước khi 458 Italia ra đời, F430 là một trong những mẫu siêu xe được ưa chuộng nhất của hãng Ferrari. Tại thị trường Mỹ, Ferrari F430 được bán với giá khoảng 187.000 – 217.000 USD. Xe được trang bị động cơ V8, dung tích 4,3 lít, sản sinh công suất tối đa 483 mã lực. Nhờ đó, Ferrari F430 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây.
Đúng như dự đoán, không ai có thể cưỡng lại trước sức hút của siêu xe Ferrari. Ai được mời cũng sẵn sàng leo lên chiếc siêu xe Ferrari để dạo chơi một vòng. Tuy nhiên, đoạn video của Whatever cũng gây tranh cãi vì cảnh sát đã ghi vé phạt cho người lái chiếc Ferrari F430 màu đen sau khi một người Mỹ gốc Phi được mời lên xe. Người cảnh sát đưa ra lý do phạt là chiếc siêu xe Ferrari F430 đi kèm cửa sổ trước màu tối.
Cùng xem đoạn video mời hàng loạt người lên siêu xe Ferrari để đi dạo một vòng của Whatever:
Theo PLXH

Bình luận(4)

Minh Hiền

Đức

Chiến lược marketing rất hay, nếu có tiền mình cũng mua một cái.

Minh Hiền

Hải

Nhìn chiếc xe mà ao ước được một lần ngồi trên "em" nó.

Minh Hiền

Quốc hùng

Muốn ngồi trên xe này ghê, Việt nam mình có hãng nào cũng làm một chương trình như thế này đi.

Minh Hiền

Thái Nguyên

Eo ôi thích thế, bao giờ mình mới được ngồi trong siêu xe như này nhỉ???