Dưa vàng - "thần dược" giúp phòng ngừa ung thư

Theo nghiên cứu, uống nước dưa vàng với dầu oliu sẽ phát huy hiệu quả ngăn ngừa bệnh ung thư tối đa khi dùng thường xuyên.

Có một số loại bệnh chết người, thậm chí chỉ nghe tên cũng có thể khiến chúng ta sợ hãi và bệnh ung thư là một trong số đó. Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất, khiến nhiều người lo sợ. Khi các tế bào ung thư trong cơ thể gia tăng, đồng nghĩa với việc gây tổn thương, đau đớn cho người mắc bệnh.

Một số loại ung thư phổ biến là ung thư vú, ung thư phổi, ung thư máu. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới căn bệnh nguy hiểm này, có thể xuất phát từ thói quen ăn uống của bạn hay do tiếp xúc với một số hóa chất và ô nhiễm, thuốc lá…

Dua vang -

Nước dưa vàng sẽ phát huy hiệu quả ngăn ngừa ung thư tối đa khi uống trong thời gian dài.

Ngoài việc uống nước dưa vàng này, người bị bệnh ung thư cũng phải thực hiện một số thay đổi như có một lối sống lành mạnh bằng cách ăn uống sạch sẽ, tập thể dục đều đặn và tránh xa ô nhiễm càng nhiều càng tốt.

Dua vang -

Dầu oliu giàu vitamin E và các chất dinh dưỡng có thể ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Nước dưa vàng có hàm lượng chất chống oxy hoá cao có thể ngăn ngừa sự phát triển bất thường của các tế bào ung thư trong cơ thể. Dầu oliu giàu vitamin E và các chất dinh dưỡng có thể ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Đó chính là lý do mà bạn nên duy trì việc uống loại trái cây này hàng ngày trước mỗi bữa ăn sáng.

 
Theo Mộc Trà/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)