Tỉnh dậy thấy siêu xe trong sân, chưa kịp mừng phát hiện "sốc"...

(Kiến Thức) - Vui mừng chẳng được bao lâu, ông Phil phát hiện, siêu xe Tesla được kết nối với một dây cắm sặc 120 volt, cắm thẳng vào ổ điện nhà ông. Rõ ràng là chủ chiếc siêu xe đã tự ý đỗ xe trước cửa nhà ông, còn ăn cắp điện để sạc.

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở Lake Worth, bang Florida, Mỹ. Ông Phil Fraumeni, chủ nhân ngôi nhà mặt đường ở Lake Worth đã gặp tình huống kỳ quặc khi bỗng nhiên thức dậy và thấy một siêu xe Tesla màu trắng trị giá hàng triệu đô đang đỗ chễm trệ trên bãi cỏ ngay trước cửa nhà.
Bàng hoàng vì không hiểu chuyện gì xảy ra, ông Phil Fraumeni còn tưởng rằng đây là món quà từ trên trời rơi xuống.
Đáng tiếc, vui mừng chẳng được bao lâu, ông Phil phát hiện, chiếc xe Tesla được kết nối với một dây cắm sặc 120 volt, cắm thẳng vào ổ điện nhà ông. Như vậy, rõ ràng là chủ chiếc siêu xe đã tự ý đỗ xe trước cửa nhà ông, còn ăn cắp điện để sạc.
Tinh day thay sieu xe trong san, chua kip mung phat hien
Ảnh minh họa. 
Sau vài tiếng kiên nhẫn chờ đợi, thậm chí cũng không rút dây sạc khỏi ổ điện, Fraumeni gọi cảnh sát. Địa chỉ và danh tính của chủ nhân chiếc Tesla sau đó được xác định rõ ràng.

Mời quý vị xem video: Bí ẩn dàn siêu xe bị lãng quên trong rừng

Chủ nhân của chiếc siêu xe là một chàng trai trẻ, xuất hiện vào buổi trưa ngày hôm đó. Anh nói rằng, tối hôm trước, do thuận đường, anh ghé thăm một người bạn ở Lake Worth. Tuy nhiên, pin của chiếc xe cạn kiện và không thể đi tiếp. Vì vậy, anh đành lấy trộm điện của nhà ông Phil để sạc xe trong suốt hơn 12 tiếng đồng hồ.
Đáng ngạc nhiên, mặc dù cảnh sát cho biết, việc đỗ xe trái phép và ăn cắp điện là hành vi vi phạm pháp luật thế nhưng ông Phil lại không buộc tội tài xế xe Tesla, không yêu cầu xin lỗi hay đòi bất cứ khoản bồi thường nào.
Hành động này của ông Phil khiến vợ ông có phần không hài lòng.
"Chàng trai đó còn không nói một tiếng xin lỗi. Cậu ta nên mừng vì ngày hôm đó chồng tôi ở nhà, không phải là tôi", vợ ông Phil nói.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)