Indonesia: Chấn động “quái vật sông” ăn thịt mất nửa thân người

Cảnh sát đảo Sumatra (Indonesia) hôm nay cho biết, một người phụ nữ lớn tuổi đã tử vong sau khi bị “quái vật sông” cá sấu tấn công.

Indonesia là nhà của nhiều loài cá sấu cực kỳ hung dữ, sẵn sàng tấn công con người. Ảnh: AFP. 

Vào đầu tuần nay, sau khi thấy người thân không trở về nhà từ khu vườn gần ngôi làng Teluk Kuali ở tỉnh Jambi, gia đình và hàng xóm ngay lập tức đã tổ chức tìm kiếm người phụ nữ này. Được biết, người dân địa phương nghi ngờ rằng bà đã bị cá sấu tấn công khi phát hiện một con cá sấu lớn gần chiếc thuyền mà người phụ nữ 66 tuổi dùng để di chuyển.

“Cư dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân trôi nổi gần rìa sông”, người phát ngôn cảnh sát tỉnh Jambi Kuswahyudi Tresnadi nói với AFP.

Ông Tresnadi còn cho biết thêm, con quái vật sông này đã ăn mất một nửa phần thân dưới và cả 2 bàn tay của người phụ nữ xấu số.

Thep Channel New Asia, quần đảo Indonesia là nơi có nhiều loài động vật quý hiếm, trong đó có cả một số loài cá sấu thường tấn công và sát hại con người. Vào tháng 4.2016, một du khách người Nga cũng đã thiệt mạng sau khi bị cá sấu tấn công ở đảo Raja Ampat – một địa điểm bơi lặn nổi tiếng của nước này.

Theo Mai Đại/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)