Hồng hạc siêu lười “gây sốt” với thế uống nước cực độc

(Kiến Thức) - Nằm dài trên mặt đất, ngả đầu ra phía mép nước và thả phần mỏ của mình xuống nước để uống. Trông dáng dấp của con chim hồng hạc cực kỳ chán nản, suy sụp, giống như không còn thiết tha bất cứ việc gì.

Chim hồng hạc nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, đôi chân dài miên man cùng với màu lông đỏ hồng rất bắt mắt. Chúng cũng là biểu tượng của tình yêu, sự chung thủy, mang lại cảm giác vừa ưu nhã vừa nhiệt tình.
Thế nhưng, mới đây, một con hồng hạc ở vườn bách thú Nhật Bản gây xôn xao dư luận với dáng nằm uống nước siêu lười biếng, phá hỏng hình tượng thanh cao, đẹp đẽ của loài.
Hong hac sieu luoi “gay sot” voi the uong nuoc cuc doc
 
Thông thường, mọi người thấy khi uống nước, hồng hạc sẽ đứng thẳng, nhẹ nhàng cúi chiếc cổ dài thanh mảnh của mình xuống mặt nước để uống nước, thế nhưng con hồng hạc lười biếng ở vườn bách thú Tama, Tokyo, Nhật Bản lại có tư thế uống nước vô cùng "kinh điển".

Mời quý vị xem video: Những loài chim độc đáo nhất hành tinh. Nguồn video: Top 5 kỳ thú

Nó nằm dài trên mặt đất, ngả đầu ra phía mép nước và thả phần mỏ của mình nhúng xuống nước để uống. Trông dáng dấp của con hồng hạc cực kỳ chán nản, suy sụp, giống như không còn thiết tha bất cứ việc gì.
Hong hac sieu luoi “gay sot” voi the uong nuoc cuc doc-Hinh-2
 
Chưa từng nhìn thấy một con hồng hạc nào chán đời như thế, cư dân mạng có nickname Konbu Ni Tarako đã chụp lại hình ảnh này và đăng tải lên mạng xã hội, khiến mọi người xôn xao bàn tán.
Đa số mọi người đều cho rằng hồng hạc quá lười, làm mất hình tượng của loài nhưng cũng rất đáng yêu.
Tuy nhiên cũng có một số người tỏ ra lo lắng cho con hồng hạc, thắc mắc không biết hồng hạc có bị bệnh hay không.
Sau khi nhận được những thắc mắc, Konbu Ni Tarako cũng lên tiếng giải thích, con hồng hạc không bệnh, cũng không quá mệt, nó chỉ quá lười để đứng dậy uống nước mà thôi.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)