Cá chép khổng lồ 30 kg khiến cần thủ nào cũng tiếc nuối

Chú cá chép lớn nhất nước Anh qua đời để lại sự tiếc thương rất lớn cho những cần thủ thế giới.

Con cá chép lớn nhất nước Anh mang tên “The Parrot”, giữ kỉ lục với cân nặng 30 kg, vừa qua đời tại một hồ nuôi ở thành phố Reading, Anh. Cá chép Parrot qua đời với lí do tuổi tác khi nó đã hơn 25 tuổi.
Ca chep khong lo 30 kg khien can thu nao cung tiec nuoi
Cá chép Parrot có thân hình đồ sộ. 
Nguyên nhân chính xác cái chết của cá chép Parrot sẽ được công bố trong thời gian tới khi có kết quả giám định pháp y. Chủ nhân chú cá sẽ nhồi bông nó để lưu giữ lâu hơn ở nhà.
Cá Parrot nổi tiếng trên toàn nước Anh vì chiều dài và cân nặng khủng. Nhiều cần thủ từ khắp nơi trên thế giới đã tìm về hồ nuôi Parrot để ngắm nhìn chú cá này. Sau khi cá chép Parrot qua đời, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối dành cho chú cá đoản mệnh.
Dean Fletcher, người bắt được chú cá Parrot tháng 1.2016, nói: “Cá chép Parrot qua đời là một sự mất mát lớn. Đây là sự thật mà thế giới cần thủ phải chấp nhận”. Dean cho biết ông cảm thấy tự hào vì đã câu được chú cá khổng lồ này. Dean nói cảm xúc khi bắt được Parrot vẫn còn nguyên vẹn vì đó là phút giây “hết sức đặc biệt”.
Mark Hibbs, giám đốc trại cá Wasing Estate chia sẻ: “Tôi thấy Parrot vào tuần trước và nó vẫn khỏe mạnh. Tôi rất bất ngờ mỗi lần nhìn thấy hình dáng khủng của chú cá này. Tôi nghĩ rằng Parrot chết vì nguyên nhân tự nhiên do không có dấu vết lạ trên người nó”.
Theo Quang Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)