Bị rắn cắn, thanh niên cắn, nhai nát bét rắn cho... bõ tức

(Kiến Thức) - Khi thanh niên còn đang nghỉ ngơi ở nhà và nhấm nháp chút rượu thì một con rắn bất ngờ bò vào nhà cắn. Quá tức giận, người đàn ông này đã có hành động gây sốc, quyết định trả thù bằng cách cắn lại nó đến chết.

Câu chuyện hi hữu xảy ra với Raj Kumar, đến từ Uttar Pradesh, bang đông dân nhất của Ấn Độ.
Mới đây, khi Raj Kumar đang thư giãn ăn uống tại nhà thì một con rắn chui vào nhà anh ta ở bangUttar Pradesh và cắn anh ta. Thanh niên bị rắn cắn đã quyết định trả thù bằng cách cắn lại nó đến chết, nhai nó thành từng mảnh.
Bi ran can, thanh nien can, nhai nat bet ran cho... bo tuc
 
Tuy con rắn cắn anh chàng được cho là loại rắn chuột, thường không có nọc độc. Nhưng sau đó, gia đình đã đưa nam thanh niên trong tình trạng rất nguy kịch tới bệnh viện, cùng với con rắn bị anh chàng cắn chết bỏ trong một chiếc túi. Theo truyền thông, anh đang trong tình trạng nguy kịch.
Bố của Kumar cho biết, con trai đã bị say rượu khi vụ việc xảy ra.

Mời quý vị xem video: Gặp rắn độc nhất Việt Nam - vô tình bắt được cả tổ


Rắn chuột hay rắn săn chuột là thuật ngữ chỉ về các loài rắn trong họ rắn nước phân bố ở Bắc Bán cầu với tập tính là thường xuyên săn bắt những động vật gặm nhấm ở nhỏ (chủ yếu là chuột) và một số loài chim nhỏ, nhìn chung, những loài rắn này không độc và chủ yếu vô hại, chúng không độc và chỉ cắn người khi bị khiêu khích nhưng hầu như chúng sẽ lẩn tránh con người.
Rắn chuột cũng là con mồi của một số loài rắn khác như Rắn san hô, rắn hổ mang chúa, rắn sọc vằn... chúng cũng là loài vật thuộc nhóm động vật tự ăn bản thân khi có bằng chứng cho thấy một con rắn chuột đang tự nuốt đuôi của mình và đã chết khi cố gắng làm điều đó một vài lần nữa.
Một con rắn chuột khác cũng được phát hiện trong tư thế đang nuốt chửng 2/3 cơ thể của chính nó. Trong một cửa hàng thú nuôi, rất nhiều người cũng đã kinh hãi hùng khủng khiếp khi thấy con rắn này tự nuốt và cắn đuôi mình đến mức máu chảy loang lổ.
Lưu Thoa (theo ANI)

>> xem thêm

Bình luận(0)