Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn có trong nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”

Rộ tin đồn có nhóm chat tên "Nghệ sĩ Việt" được lập ra để nói xấu một nhân vật. Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị nghi có mặt trong nhóm này.

Loạt hình ảnh của nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người đồn đoán nhóm này được tạo ra để nói xấu, tìm cách đối phó với một nhân vật đang có hàng loạt livestream "bóc phốt" người nổi tiếng.
Theo loạt ảnh đang lan truyền, trong nhóm có tên ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Trịnh Kim Chi... Nhanh chóng, một số nghệ sĩ đã lên tiếng.
Ca sĩ Phương Thanh phủ nhận tham gia nhóm chat này. “Ai đang mạo danh ca sĩ Phương Thanh trong nhóm chat Nghệ sĩ Việt. Thông báo Chanh không xài Viber cũng không liên lạc tham gia bất kỳ nhóm chat nào trên Viber”, “chị Chanh” cho biết.
Phuong Thanh len tieng khi bi don co trong nhom chat “Nghe si Viet”
 Rộ tin đồn có một nhóm chat tên "Nghệ sĩ Việt".
Phuong Thanh len tieng khi bi don co trong nhom chat “Nghe si Viet”-Hinh-2
Phương Thanh phủ nhận có mặt trong nhóm chat "Nghệ sĩ Việt".
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng phủ nhận có mặt trong nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”. Anh chia sẻ: “Bạn có thể thêm bất kỳ ai vào một nhóm trong Viber hoặc Facebook, bất kỳ ai có trong danh bạ của các bạn.
Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là thật? Ai làm chứng những tấm đó là thật hay là một sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa. Nhưng avatar của tôi là ảnh thật, không có photoshop”.
Nguyễn Văn Chung bức xúc khi antifan công kích vì tin đồn không đúng sự thật: “Trước khi các bạn phê phán hay chửi ai, các bạn hãy xem người ta đã nói gì sai, làm gì sai mà để cho các bạn chửi?
Tôi đã nói gì làm gì sai với các bạn để các bạn chửi? "Thất vọng", "giả tạo", "không tử tế"... ở chỗ nào? Chỉ ra xem! Muốn nói chữ thì phải có lý lẽ”.
Tôi không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này. Tôi sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không chửi bới lăng mạ ai, không hack thông tin riêng tư ai, cũng không lừa đảo ai hoặc đe dọa, làm hại đến ai.
Cái nào ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, danh dự, hình ảnh và quyền lợi của tôi, thì tôi sẽ lên tiếng và dùng mọi cách hợp pháp để đòi lại công bằng cho tôi”.
Phuong Thanh len tieng khi bi don co trong nhom chat “Nghe si Viet”-Hinh-3
 
Phuong Thanh len tieng khi bi don co trong nhom chat “Nghe si Viet”-Hinh-4
 
Phuong Thanh len tieng khi bi don co trong nhom chat “Nghe si Viet”-Hinh-5
 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc khi bị công kích vì tin đồn không đúng sự thật.
Trong khi Phương Thanh, Nguyễn Văn Chung lên tiếng, một số nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi chưa có phản hồi về tin đồn có mặt trong nhóm "Nghệ sĩ Việt".

Xem video "Trấn Thành bị ép giả giọng Thu Phương, Lam Trường, Mr. Đàm, Khánh Ly, Phương Thanh, Minh Tuyết". Nguồn Youtube nhân vật

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)