Ca sĩ Phương Thanh nhận sai, xin lỗi người dân Quảng Ngãi

(Kiến Thức) - "Do bị hiểu lầm nên tôi phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi. Mong người dân Quảng Ngãi bỏ qua, thông cảm", ca sĩ Phương Thanh bày tỏ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Thanh giải trình sau phát ngôn về từ thiện". Nguồn VTV1:
Sau ồn ào vòng vo chuyện từ thiện ở Quảng Ngãi, mới nhất ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng nhận sai, xin lỗi. Trong tâm thư, nữ ca sĩ viết:
"Tôi đã khẳng định trước các ban ngành về ý chính trong status của tôi muốn nói đó là: phản ánh thực trạng về chuyện từ thiện, về một vài cá nhân tiêu cực, mong muốn đưa ra phương án tốt nhất cho nguời thực sự khó khăn cần nhận hỗ trợ. Trong thâm tâm tôi không và chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm người dân Quảng Ngãi.
Do bị hiểu lầm nên tôi phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, mong nguời dân Quảng Ngãi bỏ qua và thông cảm cho sự sơ sót của Phương Thanh. Tôi cũng rất muốn có được sự đồng cảm về điều đó từ các cơ quan trong buổi họp ngày hôm qua".
Ca si Phuong Thanh nhan sai, xin loi nguoi dan Quang Ngai
 Ca sĩ Phương Thanh.
Liên quan đến phát ngôn gây tranh cãi về chuyện từ thiện, ca sĩ Phương Thanh cũng giãi bày: "Điều duy nhất tôi bị vướng mắc là có đề cập đến địa danh Quảng Ngãi trên status mà không ghi cụ thể địa điểm rõ ràng gây ra hiểu nhầm.
Như tôi trình bày, đây là việc từ thiện cá nhân của riêng tôi. Sau khi hoàn thành các chương trình của tôi và các đoàn cứu trợ ngoài Miền Trung, tôi tách đoàn đi cùng 1 vài cá nhân với quy mô nhỏ hẹp nhất. Tôi muốn đi lên một ngôi làng nhỏ hẹp trên núi (dự định làng Hang Rin - thôn Mang He) làm thiện nguyện và tranh thủ quay luôn MV "Mẹ thiên nhiên".
Tuy nhiên, do tình hình bão lũ, sạt lở, cấm đường bộ, đường đi cũng khó khăn, hơn nữa, các cảnh quay của tôi tự thực hiện cũng khá là nguy hiểm ... nên mọi người trong ê-kíp do quá sợ sự liều mạng của tôi họ đã cản trở việc tôi lên núi, như dự định ban đầu.
Thật sự là tôi chưa thể đến được làng Hang Rin... nên trên status tôi đã không thể đăng vị trí. Chính từ đây nảy sinh ra sự hiểu nhầm Phương Thanh không đến Quảng Ngãi, rồi xảy ra bao nhiêu sự việc vây quanh dư luận làm ảnh hưởng tới người dân Quảng Ngãi từ status của tôi. Trên status tôi không thể giải thích hết cho mọi người hiểu đuợc tôi đang muốn nói gì cho nên tôi chủ động chọn phương án đến Quảng Ngãi, trực tiếp nói chuyện công khai để chính quyền và người dân hiểu và thông cảm cho Phương Thanh về những hiểu nhầm do ngôn ngữ.
Tôi có thông báo, sự việc nào ở trên mạng tôi sẽ trực tiếp ghi status trên mạng để đính chính lại sự việc cho rõ. Tôi xin thừa nhận thiếu sót về vị trí đã làm cho sự việc của tôi lộn xộn, một số trang mạng dùng status của tôi đẩy quan điểm lên ...làm ảnh hưởng tới tinh thần và tình cảm giữa tôi với người dân Quảng Ngãi".
Trước đó, Phương Thanh đã làm việc với các cơ quan chức năng ở Quảng Ngãi liên quan đến phát ngôn sai sự thật về chuyện cứu trợ miền Trung. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cố chấp, không dám nhận sai khiến dư luận bức xúc.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)