Dấu hiệu tố cáo chàng đang lừa dối bạn

David King giám đốc điều tra của Văn phòng thám tử tư Lipstick Investigations chia sẻ một người đàn ông đang lừa dối vợ hoặc người yêu sẽ có những dấu hiệu cơ bản.

Chạm tay vào mũi
Các nhà khoa học đã phát hiện thấy rằng, khi một người đang nói dối, mũi anh ta có thể nở to hơn. Do đó, một cái vuốt mũi rất nhanh có thể là dấu hiệu của những lời không thật.
Giụi một bên mắt
Khi nói dối ai đó, bản năng chúng ta sẽ nhìn đi hướng khác vì xấu hổ. Và cũng bởi đây là dấu hiệu quá rõ ràng nên nhiều người thay thế nó bằng cách đưa tay lên giụi mắt.
Chàng là kẻ nói dối thiên tài
Nếu như chàng có "biệt tài" nói dối về những điều khác trong cuộc sống thì việc chàng lừa dối bạn để có những cuộc tình vụng trộm bên ngoài cũng là điều dễ hiểu và hợp quy luật. Vì vậy, hãy coi chừng nếu như chàng là người hay "khoa môi múa mép" và chẳng khác nào thằng Cuội.
Dau hieu to cao chang dang lua doi ban
Ảnh minh họa. 
Ám ảnh với điện thoại
Điện thoại thông minh là công cụ chính của kẻ lừa dối nên anh ta sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm, đề phòng và dễ nổi nóng khi có ai khác, đặc biệt là bạn, đến gần điện thoại của anh ta.
Kiểm tra điện thoại thường xuyên, nhắn tin liên tục, giật lại khi bạn đang cầm và bước ra khỏi phòng để nhận cuộc gọi là tất cả những triệu chứng phổ biến của một cuộc ngoại tình, nhưng việc phát hiện ra chiếc điện thoại bí mật thứ hai có lẽ là dấu hiệu báo động lớn lớn nhất.
Anh ấy cư xử thất thường
Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì có lúc anh ấy nói chuyện với bạn rất ngọt ngào, luôn chiều chuộng theo những ý muốn điên rồ của bạn và tỏ ra yêu thương bạn những lúc riêng tư. Nhưng có nhiều lúc khác, nhất là khi có thêm sự xuất hiện của người khác, chàng lại tỏ ra lạnh nhạt, ít quan tâm tới bạn... Hẳn là bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi này. Đó có thể là vì bạn không còn là "số 1" trong lòng chàng nữa.
Chăm sóc vẻ ngoài nhiều hơn bình thường
Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất là khi chồng hoặc bạn trai của bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn. Anh ta thay đổi kiểu tóc mới, mua sắm quần áo mới và… xịt nước hoa khi ra ngoài. Và điều đáng nói là tất cả những bảnh bao lẫn xịn sò đó lại không dành cho riêng bạn. Vậy thì rất có thể anh ta đang lừa dối bạn.
Theo Phương Nghi/giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)