Khảo sát: Người dùng “chuộng” Galaxy Note 8 hơn iPhone X

Kết quả khảo sát cho thấy, Galaxy Note 8 được người dùng Việt Nam yêu thích hơn iPhone X.

Mới đây, chúng tôi đã tiến hành khảo sát trên hơn 4.000 người dùng về mức độ yêu thích giữa iPhone X và Galaxy Note 8 của hai nhà sản xuất Apple và Samsung. Đây là hai mẫu smartphone được đánh giá cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.
Khao sat: Nguoi dung “chuong” Galaxy Note 8 hon iPhone X
 Giá bán của iPhone X cao hơn nhiều so với Galaxy Note 8.
Kết quả cho thấy, 69,94% người được hỏi muốn mua Galaxy Note 8 thay vì iPhone X. Ở một cuộc khảo sát khác, 47,95% người dùng sẵn sàng bỏ ra 21 triệu đồng để mua mẫu Galaxy Note mới của Samsung; 31,84% người dùng chờ giảm giá và chỉ có 20,2% còn lại không muốn mua sản phẩm này.
Khao sat: Nguoi dung “chuong” Galaxy Note 8 hon iPhone X-Hinh-2
 Người dùng Việt Nam "chuộng" Galaxy Note 8 hơn.
Những con số này phản ánh rõ ràng một điều: Galaxy Note 8 được lòng người dùng phổ thông hơn “siêu phẩm” iPhone X – mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple. Chiếc điện thoại này có thiết kế khá mới lạ, hiệu suất mạnh, có nhiều tính năng mới và được giới chuyên gia đánh giá cao.
Khao sat: Nguoi dung “chuong” Galaxy Note 8 hon iPhone X-Hinh-3
 Gần 50% người dùng sẵn sàng chi tiền cho Note 8.
Khao sat: Nguoi dung “chuong” Galaxy Note 8 hon iPhone X-Hinh-4
 Trong khi tỉ lệ người mua sẵn sàng mua iPhone X chỉ chiếm 29,53% số người được hỏi
Giá bán tại Mỹ của iPhone X khá cao - bản bộ nhớ trong 64GB có giá 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) và 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản bộ nhớ 256GB (tại Mỹ). Giá xách tay dự kiến của iPhone X về Việt Nam đang được “thét” lên tới 30 triệu đồng nên nhiều người dùng đang tỏ ra khá đắn đo khi mua. Trong khi đó, Galaxy Note 8 có giá bán "mềm" hơn - khoảng 22,5 triệu đồng mà cũng có hiệu suất tương đương.
Theo Trần Vy/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)