Món “mực xào” ông chồng có tâm tặng vợ khiến MXH e ngại

Thậm chí cô vợ còn phải đăng ảnh lên tham khảo ý kiến mọi người rằng "Ăn có chết người không ạ?"

Việc các ông chồng xắn tay áo vào bếp nấu cho vợ một bữa ăn ngon chắc hẳn là hình ảnh mơ ước của nhiều người. Trong tưởng tượng của các cô vợ, chồng vào bếp đồng nghĩa với hình ảnh "soái ca" mặc áo sơ mi trắng, chân tay bận rộn, mồ hôi lấm tấng trên mặt để nấu được bữa cơm lành, canh ngọt, món Âu món Á đầy đủ phục vụ chị em.
Thế nhưng đó chỉ là trong tưởng tượng thôi và thực tế lúc nào cũng phũ phàng hơn nhiều. Các cô vợ hãy tỉnh dậy và chiêm ngưỡng thành quả của các đức ông chồng yêu quý của mình đi. Một cô vợ đã phải đăng ảnh đĩa "mực xào thiên lý" do chính đức lang quân của mình lên "cầu cứu" cộng đồng mạng xem có nên ăn hay không, và nếu như ăn có an toàn hay không bởi vì đĩa mực quá kinh khủng.
 Lời cầu cứu của cô vợ đáng thương.
Thông thường nếu làm món mực xào, người ta sẽ phải bỏ túi mực đen bên trong con mực ra để mực xào được trắng, giòn, thơm. Tuy nhiên có vẻ như đức ông chồng "đảm đang" này đã quên mất công đoạn đó, khiến cho đĩa mực xào trở nên "tối đen thăm thẳm như tiền đồ của chị Dậu".
 Đĩa mực đen đúng nghĩa.

 Có ai nhận ra đâu là mực, đâu là hoa thiên lý không?
Trước lời cầu cứu của cô vợ này, cộng đồng mạng đã được một phen cười nghiêng ngả trước tay nghề nấu ăn của ông chồng. Đồng thời các chị em cũng thay nhau "khoe" thành quả của chồng mình. Có thể nói, khả năng nấu nướng của các anh chàng là vô hạn.
 Bạn có tin đây là bát cháo chim không?
Tuy nhiên, được chồng có tâm vào bếp nấu nướng cũng đủ vui rồi phải không các chị em?
Theo Daisy/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)