Xác định nguyên nhân vụ 2 người phụ nữ mất tích, phát hiện thi thể dưới kênh

Cơ quan công an xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc 2 người phụ nữ mất tích bí ẩn, sau đó thi thể được phát hiện dưới kênh nước trên địa bàn huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Ngày 5/5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết nguyên nhân dẫn đến việc 2 người phụ nữ đi xe máy mất tích sau đó được phát hiện tử vong dưới kênh nước trên địa bàn là do tai nạn giao thông.
Xac dinh nguyen nhan vu 2 nguoi phu nu mat tich, phat hien thi the duoi kenh
 Thi thể chị N. được phát hiện trên kênh Vếch Bắc. Ảnh: Y. Thành
Trước đó, theo thông tin ban đầu vào sáng 28/4, hai chị T.T.H. và P.T.N., cùng trú TP Vinh, Nghệ An ra huyện Yên Thành, để đi bán mỹ phẩm và thu tiền nợ.
Khi ra đến huyện Yên Thành, chị N. nhờ một người bạn học cũ là nam giới ở cùng xã Công Thành huyện Yên Thành đi cùng. Khi gần đến địa điểm thu tiền nợ, chị N. và chị H. bảo người bạn này đứng chờ ở đầu làng để chị N. và chị H. đi lấy tiền.
Hai người phụ nữ này sau đó đi xe máy dọc theo kênh Vếch Bắc. Khoảng 1 giờ đồng hồ, không thấy chị H. và chị N. quay ra, người bạn này gọi điện cho cho chị N. nhưng không liên lạc được. Người này sau đó chạy xe máy đi tìm chị H. và chị N. nhưng không có kết quả.
Đến sáng ngày 29/4, người dân ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành bất ngờ phát hiện thi thể chị N. trôi trên kênh Vếch Bắc. Đến trưa ngày 30/4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể chị H. dưới kênh đào Vếch Bắc, đoạn chảy qua xã Lăng Thành, sau 3 ngày bị mất tích.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.
Theo Đức Ngọc/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)