Tình tiết gây "sốc" vụ nổ súng đâm chém hai cô gái ở TP HCM

(Kiến Thức) - Nghi ngờ người yêu của mình có quan hệ tình cảm với cô gái khác, gã thanh niên mang dao, súng đi tìm. Và khi phát hiện 2 người ngồi nhậu trong phòng trọ đã gây ra vụ trọng án kinh hoàng.

Chiều 11/7, thông tin với PV Kiến Thức, Công an quận Tân Bình (TP HCM) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM tiếp tục lấy lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ nổ súng, đâm hai cô gái trọng thương rồi uống thuốc sâu tự tử.
Nghi can Sơn đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của Cảnh sát. 
Bước đầu nhà chức trách xác định nghi phạm nổ sung vào hai cô gái là Lê Ngọc Sơn. Còn hai nạn nhân là chị N.T.Y.T (24 tuổi, quê Đồng Tháp, bạn gái Sơn) và chị M.C (35 tuổi). Hiện hai cô gái đã qua cơn nguy kịch; riêng Sơn vẫn còn hôn mê, tiên lượng rất xấu.
Hai cô gái đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại bệnh viện. 
Theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra vụ án, Sơn và chị T. có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 4 năm qua. Chị T. và chị C. làm nhân viên cho một nhà hàng ở quận Tân Phú. Thời gian gần đây, giữa Sơn và bạn gái thường xảy ra mâu thuẫn vì Sơn nghi ngờ bạn gái của mình có quan hệ tình cảm với cô bạn đồng nghiệp.
Trưa 10/7, Sơn gọi điện thoại cho chị T. nhưng người này không nghe máy nên Sơn tức giận. Sau khi biết chị T. đang nhậu ở nhà chị C. trên đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, Sơn đã dấu súng, dao tìm đến.
Đến nơi, thấy hai cô gái đang ngồi nhậu trong phòng trọ, Sơn vào đóng cửa phòng rồi rút súng bắn vào người chị C. khiến nạn nhân gục xuống. Sơn tiếp tục chĩa súng bắn về phía chị T. nhưng súng không nổ nên rút dao đâm nhiều nhát vào bạn gái rồi uống thuốc sâu tự tử.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)