Thông tin bất ngờ về người vợ trong vụ song thai mất tích bí ẩn

Thông tin từ phía gia đình người mẹ có song thai bị chết lưu thì hiện tại chị đang có những dấu hiệu trầm cảm sau rất nhiều áp lực.

Liên quan tới sự việc gia đình anh Nguyễn Ngọc L. (phường Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) có đơn gửi UBND phường Dĩnh Kế và UBND xã Tân Thịnh (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vấn đề về thai nhi mất tích bí ẩn và mang con anh L. về chôn cất, PV đã có cuộc trao đổi với mẹ đẻ của anh L.
Theo người mẹ này, bà chỉ muốn con dâu làm gì sai thì cứ về nhà nói chuyện, xin lỗi mẹ. Dù thai nhi sống hay chết nhưng cũng mang về gia đình lo liệu thì chẳng mẹ nào nỡ nặng lời với con.
Bản thân mẹ anh L. cũng cho PV xem những tin nhắn con dâu gửi cho mình, những đoạn tin nhắn mà con dâu bà nhận hết lỗi về mình trong sự việc này, những tin nhắn con dâu bà muốn mẹ chồng chăm sóc cho anh L. vì chị sợ anh sẽ nghĩ tới chuyện tự tử như lần này.
Ảnh cưới của anh L. và vợ. Ảnh gia đình cung cấp. 
Được biết, vợ anh L. là chị Trịnh Thị M. (xã Tân Thịnh) sau khi thông báo song thai bị chết lưu đã mang xác hai con đi đâu nhưng không nói cho ai biết, kể cả anh L. Thời điểm thai lưu, song thai đã khoảng gần 8 tháng tuổi.
Qua cuộc trò chuyện với chị T. là bạn của M. và cũng là người theo anh L. đã đi cùng M. trong ngày chị thông báo bỏ thai lưu thì, hiện tại M. có dấu hiệu trầm cảm, lúc nhớ, lúc quên.
“M. thường xuyên rơi vào trạng thái mất ngủ và phải sử dụng thuốc ngủ. Lúc M. gọi điện cho tôi không phải để đi cùng khám thai mà để đưa M. lên một ngôi chùa cho tĩnh tâm. Tôi có gặng hỏi M. chuyện hai bé đang ở đâu nhưng M. không nói. Tôi biết tới đâu nói tới đó”, chị T. thông tin.
Thậm chí, chị T. cũng cho hay, thực tế, thời điểm M. báo gia đình thai lưu và bỏ thai thì cái thai đã bị lưu từ khoảng 2 tuần trước và M. đã lặng lẽ nhờ y học can thiệp để bỏ con. Vì tâm lý nên M. đã giấu đi chuyện đó và cố gắng tỏ ra mình vẫn bình thường.
Đồng thời, chị T. trao đổi, thời điểm đó M. xin nghỉ phép khoảng 1 tuần để nghỉ ngơi vì thấy cơ thể mệt. Nhưng bản thân anh L. đã không nhận ra những sự thay đổi ấy ở vợ.
“Tôi cũng muốn để sự việc lắng xuống, sau đó sẽ trò chuyện với M. vì tôi không muốn M. rơi vào cảnh bị trầm cảm. Với những ai đã làm mẹ, việc mất con là nỗi đau khôn cùng”, chị T. tâm sự.
Hình ảnh con anh L. siêu âm trước khi mất. Ảnh gia đình cung cấp. 
Bên cạnh đó, em gái chị M. cũng trò chuyện rằng, hiện tại M. đang rơi vào trạng thái trầm cảm, không trò chuyện với ai. Ai hỏi chuyện cũng chỉ khóc.
“Giờ chị em tâm lý cũng sợ, không nhớ gì, cứ ôm em và khóc. Em có hỏi chuyện nhưng chị ấy còn đuổi và không gặp ai, không nói chuyện với ai. Có lúc chị ấy cứ đòi đi nhưng gia đình không biết đi đâu. Sự việc xảy ra, bản thân chị em là người rất đau”, em gái của M. chia sẻ.
Cũng theo người em gái này, hiện tại, M. đã biết được thông tin chồng đã có đơn gửi chính quyền phường Dĩnh Kế và xã Tân Thịnh để làm rõ vấn đề thai nhi mất tích.
Đồng thời, em gái của M. cũng cho hay, thời gian qua M. sử dụng rất nhiều thuốc ngủ vì mất ngủ triền miên. Tuy nhiên, những ngày này, em gái M. đã giấu thuốc đi và không cho chị gái mình sử dụng.
“Gia đình cũng đã nhờ bác sĩ vào thăm bệnh cho chị vì giờ cơ thể chị còn yếu, hơn nữa cứ sờ vào người là chị lại gào khóc. Bác sĩ cũng nói không để chị kích động, để chị được yên tĩnh.
Mẹ em cũng xuống bệnh viện thăm anh rể và cũng mong muốn anh có thể xóa những dòng đã chia sẻ trên mạng xã hội, mọi chuyện trong nhà hãy để tự giải quyết với nhau, tránh gây cho nhau những tổn thương”, em gái của M. trò chuyện.
Khi PV đặt câu hỏi về việc, thực tế, thai đã chết lưu trước thời điểm M. công bố sự việc khoảng 2 tuần trước đó, em gái của M. cho rằng, có thể do hai vợ chồng chưa hiểu nhau và chưa có sự đồng thuận trong nhiều quan điểm sống.
Hiện tại, phía chính quyền xã Tân Thịnh và phường Dĩnh Kế đã nhận được đơn của anh L. với mong muốn làm rõ việc hai con anh mất tích bí ẩn. Về sức khỏe của anh L. sau khi uống thuốc chuột tự tử và được cấp cứu kịp thời cũng đã qua cơn nguy kịch và có thể tỉnh táo trò chuyện.
Theo Nguyễn Huệ/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)