Rúng động án mạng chồng "cuồng sát" vợ, em vợ rồi tự sát

Sau khi dùng dao đâm vợ và người em trai của vợ, người chồng dùng dao tự sát. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên do thương tích nặng, người phụ nữ trong vụ án đã tử vong.

Ngày 6/11, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ trọng án chồng đâm vợ và người thân khiến một người chết và 2 người bị thương xảy ra ở xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi.
Trao đổi với PV Kiến Thức, lãnh đạo xã An Nhơn Tây thông tin, tối 5/11, chị Bùi Thanh Thuý (25 tuổi) được em trai là Bùi Tấn Phát chở về nhà ở ấp Gò Nổi, xã An Nhơn Tây.
Rung dong an mang chong
Các nạn nhân bị đâm gục tại hiện trường. 
Vừa về đến nhà, chị Thuý và chồng là Huỳnh Văn Riết (33 tuổi) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng. Lúc này em trai chị Thuý can ngăn thì bị anh rể dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Thấy vậy chị Thuý xông đến can thiệp cũng bị chồng đâm gục tại chỗ. Sau khi đâm vợ và em vợ, Riết đã dùng dao đâm vào người tự vẫn thì được hàng xóm can ngăn.
Ngay sau đó, cả 3 nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Củ Chi nhưng do vết thương quá nặng chị Thuý đã không qua khỏi.
Theo đại diện lãnh đạo xã An Nhơn Tây thì thời gian gần đây cả hai vợ chồng anh Riết thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Vì vậy, chị Thuý đã bỏ về nhà mẹ ở mấy ngày.
Tối 5/11, chị Thuý được em trai chở về nhà thăm hai con nhỏ thì xảy ra sự việc đau lòng bị chồng đâm chết.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)