Rủ bé gái 7 tuổi đi mua bánh rồi giở trò cưỡng hiếp

(Kiến Thức) - Trịnh Minh Dũng (29 tuổi, ngụ huyện Đắk R’lấp) rủ bé gái 7 tuổi ở cùng dãy trọ đi mua bánh sau đó đưa về phòng giở trò đồi bại.

Ngày 18/6, Công an huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) cho biết đơn vị đang tạm giữ Trịnh Minh Dũng (29 tuổi, ngụ huyện Đắk R’lấp) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.
Trước đó, khoảng 19h ngày 3/6, Dũng cùng 3 người đàn ông uống rượu tại phòng trọ của mình ở thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp.
Ru be gai 7 tuoi di mua banh roi gio tro cuong hiep
Ảnh minh họa. 
Đến khoảng 21h cùng ngày, mọi người đang nhậu thì Dũng ra ngoài mua thuốc và rủ cháu Nguyễn Thị Thanh (7 tuổi, ngụ cùng địa phương) đi mua bánh và sữa.
Khi Dũng mua xong về phòng thì 3 người bạn đã đi hết. Lúc này, chỉ có anh ta và bé gái ở phòng nên Dũng nảy sinh ý định quan hệ tình dục.
Nam thanh niên kéo bé gái lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại.
Cùng lúc này, bà nội bé gái đến phòng của Dũng để cháu gái về. Khi về nhà, người bà phát hiện tóc cháu bù xù và kêu đau ở bộ phận sinh dục nên nghi ngờ.
Nạn nhân kể lại sự việc, gia đình bé gái trình báo công an. Tại cơ quan công an, Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Trần Ban

>> xem thêm

Bình luận(0)