"Quý ông" phun nước bọt vào phụ xe bus bị bệnh lý tâm thần

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng cho biết, người đàn ông phun nước bọt vào phụ xe bus là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

 

>>> Mời quý độc giả xem video: Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông phun nước bọt vào phụ xe buýt.

Ngày 11/9, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Thạch Thất đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe bus tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe bus khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.
Cụ thể vụ "quý ông" phun nước bọt vào phụ xe bus xảy ra vào 8h ngày 7/9. Ở thời điểm này, một nam hành khách đi xe bus tuyến Sơn Tây-Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng.
Khi bị nhắc nhở, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe. Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người có mặt bức xúc, trong hoàn cảnh cả nước đang đề cao việc phòng chống dịch COVID-19 thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe bus không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương xác minh, làm rõ người đàn ông trên là Nguyễn T.B (SN 1978), hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất. Ông Nguyễn T.B không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.
Hiện vụ phun nước bọt vào phụ xe bus đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)