Quảng Ninh: Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con 18 tháng tuổi nhảy hồ tự vẫn

(Kiến Thức) - Mâu thuẫn, cãi nhau với vợ, một người đàn ông ở Quảng Ninh đã ôm con 18 tháng tuổi ra hồ nước. Tại đây, người đàn ông đã dùng dây buộc mình và con trai rồi nhảy hồ tự vẫn.

Ngày 2/9, Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, sáng 2/9, lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể 2 bố con anh Nguyễn Ngọc Nam (SN 1983, trú tại thôn Yên Lãng, xã Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) cùng con trai là Nguyễn Ngọc D. (18 tháng tuổi) tại hồ nước thuộc khu 3 (phường Hà Khánh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
Quang Ninh: Mau thuan voi vo, chong om con 18 thang tuoi nhay ho tu van
Lực lượng chức năng khám nghiệm tại hiện trường vụ việc. 
Quá trình điều tra xác định, vào sáng 31/8, anh Nguyễn Ngọc Nam có xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau với vợ. Sau đó, anh Nam đã bế con trai 18 tháng tuổi rời khỏi nhà.
Tuy nhiên, đến hồ nước thuộc khu 3 (phường Hà Khánh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), anh Nam đã buộc con trai vào người rồi nhảy xuống hồ tự tử.
Ngay khi nhận được thông tin vụ việc trên, các cán bộ Công an TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường, cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến sáng ngày 2/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 bố con anh Nam và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)