Sóc Trăng: Cháy ở bệnh viện, nhiều bệnh nhân tháo chạy

(Kiến Thức) - Nhiều bệnh nhân rời phòng nội trú để chạy ra sân khi phát hiện lửa phát ra từ một phòng chứa máy móc tại Bệnh viện Dân Quân Y tỉnh Sóc Trăng vào đêm 1/9.

Vụ việc xảy ra lúc 21h ngày 1/9, khiến Bệnh viện Dân Quân Y tỉnh Sóc Trăng mất điện. Bệnh viện này tại số 377, đường Nguyễn Văn Linh, phường 2, TP Sóc Trăng, trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng.
Nghe còi báo cháy, nhiều bệnh nhân rời phòng điều trị để chạy ra sân. Hàng chục người hiếu kỳ cũng vây quanh cổng bệnh viện.
Soc Trang: Chay o benh vien, nhieu benh nhan thao chay
 Hiện trường vụ cháy.
Một cán bộ bệnh viện cho biết vụ cháy xảy ra tại một phòng chứa máy móc phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.
Cảnh sát PCCC-CNCH Công an Sóc Trăng đã điều xe chữa cháy với khoảng 20 chiến sĩ đến hiện trường kịp thời dập tắt đám cháy. Hỏa hoạn không gây thiệt hại một số máy móc, không có thương vong.
Đến hiện trường tác nghiệp, phóng viên ghi nhận hệ thống điện của toàn bệnh viện bị cắt. Khi phóng viên tác nghiệp thì bị lực lượng kiểm soát quân sự của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng ngăn cản với lý do “Thủ trưởng chỉ đạo không cho quay phim, chụp hình”.
Liên hệ với đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng thì ông này nói "không cho chụp, không cho quay" rồi cúp máy. Chúng tôi gọi lại thì điện thoại đã bị khóa.
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Gia Hân

>> xem thêm

Bình luận(0)