Phát hiện “kho” vũ khí trái phép ngay tại Hà Nội

Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) vừa phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí thể thao và các vũ khí khác có chức năng tương tự được giao bán qua mạng và trực tiếp với người quen.

Ngày 18/9, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, vừa phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí thể thao và các vũ khí khác có chức năng tương tự được giao bán qua mạng và trực tiếp với người quen.
Theo đó, qua một thời gian theo dõi Công an huyện Thanh Oai đã làm rõ nhóm đối tượng Lê Quốc Hoà (SN 1982, ở Sơn Dương, Tuyên Quang), Đỗ Ngọc Anh (SN 1998, ở Thanh Thuỷ, Phú Thọ), Nguyễn Văn Quyết (SN 1995 ở Tiên Du, Bắc Ninh) thường xuyên lên mạng quảng cáo và rao bán các loại vũ khí. Dù được quảng cáo chỉ là súng thể thao và tự chế nhưng các loại vũ khí trên đều có tính sát thương cao.
Phat hien “kho” vu khi trai phep ngay tai Ha Noi
Số tang vật bị thu giữ. 
Khi giao dịch với khách hàng, nhóm đối tượng trên thường tháo rời các bộ phận của súng rồi hướng dẫn khách lắp đặt quan tin nhắn riêng. Khám xét tại nơi ở của các đối tượng, cơ quan Công an đã thu giữ hàng trăm linh kiện của các loại súng. Trong đó có nhiều khẩu súng các đối tượng đã lắp đặt hoàn chỉnh để rao bán cho khách.
Theo Hiệp Bình/CAND

>> xem thêm

Bình luận(0)