Nhận dạng đặc điểm người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh

Công an TP Bắc Ninh công bố, người phụ nữ nghi có liên quan đến sự việc bé trai 2 tuổi mất tích khi đi chơi công viên khoảng 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

Chiều 22/8, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin trình báo từ phía gia đình cháu bé bị mất tích, đơn vị đã phát đi thông báo rộng rãi về đặc điểm nhận dạng của cháu bé cũng như đối tượng nghi vấn.
Theo Công an TP Bắc Ninh, sau khi rà soát lại các hệ thống camera khu vực, lực lượng chức năng nhận định ban đầu về đặc điểm nghi vấn có liên quan đến việc bé trai bị mất tích là một người phụ nữ khoảng 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.
Nhan dang dac diem nguoi phu nu nghi bat coc be trai o Bac Ninh
Hình ảnh cắt từ clip khi đối tượng tiếp cận cháu bé 
Về đặc điểm nhận dạng của bé trai, đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, bé trai tên là Nguyễn Gia Bảo (tên ở nhà gọi là Cam), SN 2018, trú tại khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh. Bố bé trai là Nguyễn Văn Hưng (SN 1983) và mẹ là Cao Thị Ngọc Yến (SN 1985).
Nhan dang dac diem nguoi phu nu nghi bat coc be trai o Bac Ninh-Hinh-2
Hình ảnh cháu bé đi theo người phụ nữ ( Ảnh cắt từ Clip). 
Nếu có thông tin về vụ việc trên, đề nghị người dân thông báo về Công an thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh theo SĐT: 0988.644.666 (Đ/c Thượng tá Trịnh Đăng Cảnh - Phó trưởng Công an thành phố) hoặc SĐT: 0939.519.888 (Đ/c Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố).
Nhan dang dac diem nguoi phu nu nghi bat coc be trai o Bac Ninh-Hinh-3
Người phụ nữ đi xe máy màu trắng và nghi đứa trẻ ngồi đằng trước 
Ngoài ra, hiện nay rất nhiều người dân đã cung cấp các thông tin như hình ảnh, clip trích xuất camera liên quan hỗ trợ gia đình và lực lượng chức năng để truy tìm tung tích bé trai 2,5 tuổi mất tích ở Bắc Ninh.
Nhan dang dac diem nguoi phu nu nghi bat coc be trai o Bac Ninh-Hinh-4
Người phụ nữ di chuyển cùng đứa bé ngồi đằng trước xe máy. 
Trước đó, Công an Bắc Ninh nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Hưng, SN 1983, ở Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh về việc vào chiều 21/8, anh đón con trai 2 tuổi là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo, SN 2018 đi học về, sau đó đưa con ra công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh chơi.
Do anh Hưng bận công việc nên phải sử dụng điện thoại, không quan sát được con. Ít phút sau, anh không nhìn thấy con đâu, vội tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy tung tích bé, đồng thời báo cáo với cơ quan Công an.
Ngay lập tức, Giám đốc Công an Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng chức năng hỗ trợ, phối hợp với người nhà tìm kiếm tất cả các địa điểm xung quanh (tính từ viện đa khoa, viện sản nhi, chân cầu cao tốc, xung quanh hồ, các khu biệt thự, các cửa ngõ cống, công viên, bãi rác, nhà bóng, các khu vui chơi), đồng thời trích camera các nhà gần khu vực để tìm cháu bé; rà soát các mối quan hệ của gia đình cháu bé để nắm thêm thông tin.
Công an Bắc Ninh cũng đã huy động cả chó nghiệp vụ hỗ trợ tìm kiếm cháu bé nhưng không thể tìm được vì trời mưa nên mất mùi.

Nhật Di

>> xem thêm

Bình luận(0)