Người đàn ông dùng xe Camry chắn ngang quốc lộ 1

Thấy mẹ vợ tranh chấp đất với hàng xóm, Hiệp với nhiều người họ hàng dùng ôtô và ghế nhựa chắn ngang quốc lộ 1, gây ùn tắc giao thông.

Ngày 25/11, Công an thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) ra lệnh tạm giữ Nguyễn Thanh Hiệp (48 tuổi, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong) trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng.
Liên quan vụ việc, cơ quan điều tra cũng làm việc với mẹ vợ của Hiệp là bà Lê Thị Dung (66 tuổi) và 3 người họ hàng: Ngô Văn Trạng (43 tuổi), Ngô Văn Kiến (44 tuổi), Ngô Kim Châu (38 tuổi, cùng ngụ ấp Nhàn Dân A).
Nguoi dan ong dung xe Camry chan ngang quoc lo 1
Xe Camry chắn ngang quốc lộ 1. Ảnh: Người dân cung cấp. 
Theo cơ quan chức năng, mẹ vợ của Hiệp với một người cùng xóm xảy ra tranh chấp đất đai dẫn đến cãi nhau vào sáng 24/11. Lúc này, Hiệp dùng xe Camry biển số 69A-013.54 đậu chắn ngang quốc lộ 1 khiến làn xe từ Bạc Liêu đi Cà Mau bị ùn tắc ở khu vực gần cầu Lầu Bằng.
Trạng với Kiến sau đó dùng một ôtô khác đậu chắn ngang làn xe 4 bánh của chiều ngược lại. Còn bà Dung thì lấy ghế nhựa đặt giữa đường khiến quốc lộ 1 ùn tắc kéo dài. Lực lượng chức năng đến thuyết phục gia đình Hiệp di dời xe nhưng nhóm người này không chấp hành.
“Hiệp đóng vai trò chủ mưu trong vụ này. Khi lực lượng chức năng kéo xe đi thì Hiệp xúi giục người khác đập đầu vô xe”, lãnh đạo Công an thị xã Giá Rai nói với Zing.
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)