"Dê cụ" 43 tuổi thản nhiên chặn đường, sàm sỡ bé gái

(Kiến Thức) - Một người đàn ông bị camera ghi lại khi đi xe máy chặn đầu một bé gái đi xe đạp ngược chiều, sau đó có hành vi dùng tay sàm sỡ vùng nhạy cảm của bé gái tại Nam Định.

Sáng ngày 20/9, Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đã truy tung, xác minh được danh tính người đàn ông có hành vi chặn đường, sàm sỡ một bé gái trong clip được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.
Trước đó, trên mạng xã hội facebook, xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy chặn đầu một bé gái đi xe đạp ngược chiều, sau đó có hành vi dùng tay sàm sỡ vùng nhạy cảm của bé gái. Ngay sau đó, nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi đồi bại của người đàn ông trong clip.
Vụ việc sau đó được xác định là tại tuyến đường thuộc tổ dân phố Tây Kênh (thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định).
 Hình ảnh người đàn ông chặn xe bé gái sờ vào vùng kín.
Đại diện Công an huyện Trực Ninh cho biết, ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, Công an huyện này đã cử trinh sát đi xác minh, điều tra vụ việc. Theo đó, thời gian xảy ra vụ việc là ngày 11/9. Địa điểm xảy ra vụ việc đúng như đã nêu trên.
Tiếp tục xác minh, Công an huyện Trực Ninh đã xác định được Nguyễn Văn Phong (43 tuổi, trú tại xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định chính là thủ phạm hành vi chặn đường, sàm sỡ bé gái.
“Khi được triệu tập đến cơ quan công an, Nguyễn Văn Phong đã thừa nhận hành vi nói trên. Hiện chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ, giao cho chính quyền địa phương xử lý Phong theo quy định”, vị lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh thông tin.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)