Nghi phạm sát hại tài xế GrabCar ở An Sương đã bị bắt

Công an huyện Hóc Môn phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai nghi phạm đâm chết tài xế xe công nghệ ở Bến xe An Sương.

Ngày 15-6, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai với nghi phạm sát hại một tài xế xe công nghệ ở trước cổng Bến xe An Sương (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn).
Nghi phạm sau khi gây án đã đến công an đầu thú. Nạn nhân là ông Mai Thanh Tú (sinh năm 1977, ngụ huyện Hóc Môn).
Trước đó, vào sáng ngày hôm trước, ba người đàn ông chạy xe máy đến trước cổng bến xe An Sương (xã Bà Điểm). Sau đó, một thanh niên mặc áo GrabBike cũng chạy xe máy đến khu vực trên thì hai bên cãi nhau.
Thanh niên này lấy trong người ra hung khí đâm trúng ông Tú là một trong nhóm ba người chạy xe máy tới.
Nghi pham sat hai tai xe GrabCar o An Suong da bi bat
Nạn nhân trọng thương, gục chết ngay cổng bến xe An Sương (huyện Hóc Môn, TP.HCM). Ảnh NT.
Nạn nhân trọng thương, gục ngay tại chỗ. Người thanh niên đã bỏ lại chiếc xe máy lại ở hiện trường và cầm hung khí bỏ trốn.
Nhóm hai người đàn ông còn lại cũng lên xe tháo chạy khỏi hiện trường, bỏ mặc ông Tú.
Phát hiện sự việc, người dân khu vực không dám tiếp cận vì nạn nhân mất quá nhiều máu, sau vài phút thì chết.
Em ruột của nạn nhân cho biết anh Tú có vợ và hai con, hiện là tài xế xe công nghệ bốn chỗ. Khu vực Bến xe An Sương là nơi nạn nhân thường hay hành nghề. Thời điểm phát hiện vụ việc khu vực không có xe ô tô của anh Tú.
Tại hiện trường có một xe máy màu trắng biển số 38... nghi do hung thủ để lại.
Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh phục vụ công tác điều tra.
Đại diện Grab cho biết có nắm bắt thông tin xác định ông Tú là đối tác tài xế GrabCar. “Chúng tôi rất đau buồn trước thông tin này và xin chia sẻ sự mất mát với gia đình đối tác. Chúng tôi cũng sẽ cử đại diện đến thăm viếng, hỗ trợ gia đình đối tác lo việc hậu sự” – người này nói.
Đại diện Grab cũng cho hay chiếc xe máy nghi của hung thủ để lại hiện trường không có trong danh sách đăng ký là đối tác của đơn vị này.
Theo Nguyễn Tân / PLO

>> xem thêm

Bình luận(0)