Lên đập tràn chơi, một học sinh bị trượt chân ngã tử vong

(Kiến Thức) - Đi học về, em T. cùng em trai và một người bạn lên đập tràn gần nhà chơi. Tại đây, T. bị trượt chân ngã, bị nước cuốn tử vong...

Thông tin ban đầu về vụ tai nạn thương tâm, vào khoảng 16h chiều ngày 10/10, khi đi học về, cháu T. (SN 2005, trú tại xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội - học sinh lớp 7, trường THCS Nam Phương Tiến B. (Xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ) đã cất cặp sách vào nhà rồi cùng với em trai của T. và một người bạn lên khu vực đập tràn gần đập Văn Sơn (xã Tân Tiến, khu vực gần nhà T.) để chơi.
Tại đây, T. không may trượt chân ngã xuống vùng nước xoáy và bị nước cuốn trôi.
Len dap tran choi, mot hoc sinh bi truot chan nga tu vong
Đi học về, em T. cùng em trai và một người bạn lên đập tràn gần nhà chơi. Tại đây, T. bị trượt chân ngã, bị nước cuốn tử vong
 
Thấy anh trai gặp nạn, em trai T. đã chạy về nhà hô hoán mọi người để ra cứu anh, một số người sau đó đã chạy ra khu vực nơi cháu T. gặp nạn, một số người khác đã báo lên chính quyền địa phương.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng, cùng người nhà, dân làng, hàng xóm của cháu T. đã ra để tìm kiếm cứu nạn, nhưng do nước nhiều, lại có xoáy nước lớn nên lực lượng gặp nhiều khó khăn.
Theo người dân ở đây, cả đêm hôm qua vài chục người đã tìm kiếm tung tích của cháu T., nhưng phải đến khoảng 6h sáng nay (11/10), lực lượng tìm kiếm mới phát hiện ra thi thể của cháu T. cách hiện trường nơi xảy ra sự việc không xa.
Xác nhận vụ việc với báo chí, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho hay, hiện thi thể của cháu T. đã được đưa về gia đình để an táng theo phong tục địa phương.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)