Lái xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an thách thức tổ liên ngành

Vi phạm đỗ dừng trên phố Tràng Thi (Hà Nội), lái xe Lexus có để trên kính xe biển giấy ra vào Bộ Công an bất hợp tác còn thách thức Tổ liên ngành xử lý. 

Ngày 6/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Phan Khắc C. (36 tuổi, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi đỗ xe ô tô nơi có biển cấm đỗ.
Theo đó, vụ lái xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an thách thức tổ liên ngành xử lý xảy ra vào khoảng 10h ngày 6/5, Tổ công tác liên ngành của Công an quận Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo an toàn giao thông đô thị trên địa bàn thì phát hiện chiếc ô tô Lexus màu trắng, mang biển số 30G – 223.97 dừng đỗ sai quy định trên phố Tràng Thi, trước cổng Bệnh viện C đã tiến hành làm việc, nhắc nhở tài xế.
Lai xe Lexus co bien ra vao Bo Cong an thach thuc to lien nganh
 Khu vực nơi xảy ra vụ việc.
Đáng chú ý, trên trính trước chiếc xe này gắn một giấy ra vào trụ sở 47 Phạm Văn Đồng (Bộ Công an) năm 2020, và thời điểm được nhắc nhở, anh C. đã thách thức tổ công tác “biết biển số xe này của ai không mà cấm đỗ”, rồi chốt khóa cửa xe, bỏ vào phía bên trong Bệnh viện C.
Công an quận Hoàn Kiếm cho biết thêm, chiếc xe này chiều 5/5 cũng đỗ sai quy định tại khu vực Bệnh viện C và đã được nhắc nhở. Hôm nay, anh C. lại đỗ sai, được nhắc nhở còn thách thức tổ công tác, trong khi có cả phóng viên đang ghi hình.
Lực lượng chức năng tổ chức cẩu phương tiện vi phạm để tạm giữ theo quy định. Đặc biệt, giấy ra vào cơ quan được dán trên kính trước chiếc Lexus không phải của anh C. mà đi xin từ một người bạn. Tổ công tác sau đó đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh C. và tiến hành cẩu xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an vi phạm về tạm giữ theo quy định.
>>> Xem thêm video: Mức phạt cao, nhiều người vi phạm bỏ xe
 Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp. 
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)