Khởi tố đối tượng chém chết hàng xóm ở Đồng Tháp

(Kiến Thức) - Cơ quan công an đã tiến hành khởi tố đối tượng trong vụ chém lìa đầu hàng xóm ở Đồng Tháp để điều tra làm rõ hành vi giết người, cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ.

Chiều ngày 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh ĐồngTháp đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi giết người, cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ đối với Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi; ngụ khóm 3, phường 3, TP Sa Đéc) - nghi phạm chính án mạng chém lìa đầu hàng xóm.
Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm nhưng còn nhiều tình tiết cần làm rõ, cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra.
 Nghi phạm Tâm.
Nguyễn Thanh Tâm là nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm - ông Hồ Thanh Nhàn (59 tuổi, người địa phương) và chém lìa hai đốt ngón tay của Trung tá Trần Văn Minh - Trưởng Công an phường 3 xảy ra vào tối ngày 7/4. Cơ quan điều tra đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với ông Tâm.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ việc người dân ở phường 3 (TP Sa Đéc) vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một xác chết không đầu tại số 72/8, đường Vườn Hồng (khóm 3).
Tiến hành điều tra, cơ quan công an đã xác định nạn nhân là ông Nhàn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ công an xác định Tâm là nghi phạm.
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)