Hà Nội: Nhà trọ bốc cháy dữ dội do chập tủ lạnh

Google News

Lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt phối hợp với chủ nhà trọ xử lý nhanh vụ chập cháy tủ lạnh tại phòng thuê trọ tầng 3 ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Khoảng 21h ngày 14/3, người dân phát hiện cháy tại phòng trọ thuộc phòng trọ tầng 3 ngôi nhà cao 5 tầng. Do chập cháy tủ lạnh có vỏ nhựa đã gây ra khói đậm đặc khiến người dân hoảng sợ.
Nhận được thông tin lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt phối hợp với chủ nhà xử lý dập tắt đám cháy. Tuy nhiên trong quá trình này do mất bình tĩnh người phụ nữ hoảng loạn đã bị xây xước chân tay.
Ha Noi: Nha tro boc chay du doi do chap tu lanh
 Nạn nhân vụ cháy được đưa ra khỏi hiện trường.
Tiếp nhận thông tin từ trung tâm 114, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAH Thanh Trì đã nhanh chóng điều động CBCS và phương tiện đến làm nhiệm vụ.
Được biết, chủ ngôi nhà cho thuê là ông Đỗ Thanh Liêm (SN 1972) và bà Đỗ Thị Thu Hà, nhà mới đưa vào sử dụng cho thuê từ đầu năm 2024. Trước khi đưa vào hoạt động, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tuyên truyền truyền, khuyến cáo trang bị đầy đủ phương tiện và chủ nhà chấp hành đã trang bị bình chữa cháy để tại nơi dễ lấy.
Lực lượng Công an huyện Thanh Trì và xã Tân Triều cũng có mặt ngay sau đó để phối hợp bảo vệ hiện trường lập hồ sơ điều tra nguyên nhân cháy.
Thiên Tuấn

>> xem thêm

Bình luận(0)