Đã xác minh nghi phạm sàm sỡ 2 bé gái trong ngõ HN

Liên quan đến vụ việc 2 bé gái bị người đàn ông lạ mặt dụ dỗ vào ngõ nhỏ và thực hiện hành vi xâm hại, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xác minh được nghi phạm và đang tạm giữ người này để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trao đổi PV, về nghi vấn gã đàn ông sàm sỡ 2 bé gái trong ngõ ở Hà Nội, một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết qua các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã xác minh được đối tượng liên quan.
“Đối tượng này 41 tuổi, trú tại địa bàn quận Thanh Xuân, hiện đơn vị đang tạm giữ đối tượng này để tiếp tục đấu tranh, khai thác, đồng thời xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên”, vị cán bộ thông tin.
Da xac minh nghi pham sam so 2 be gai trong ngo HN
Cơ quan công an đã xác minh được danh tính đối tượng nghi sàm sỡ 2 cháu bé trong ngõ nhỏ. 
Trước đó, như Kiến Thức đã đưa tin, vào khoảng 20h30 ngày 4/4, 2 con gái của chị N.K.T.L (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội), (một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi) đang trên đường trở về nhà sau khi đi mua vở ở tiệm tạp hóa gần nhà thì bất ngờ xuất hiện 1 người đàn ông lạ mặt, ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ 2 bé gái vào ngõ gọi giúp người quen.
Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng khoảng 50m, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn vào tường rồi gã dùng tay sờ soạng vùng ngoài quần cháu bé, tay kia ghì chặt cháu. Quá hoảng sợ, cháu bé khóc lóc, xin tha. Thấy chị gái bị khống chế, cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Lúc này, người đàn ông mới bỏ lại 2 cháu bé và rời khởi hiện trường.
Khi về tới nhà, thấy 2 cháu mặt tái mét, sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì 2 con gái kể lại sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Chị L. đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của khu vực để xác minh sự việc đồng thời làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng.
Hiện nghi án gã đàn ông sàm sỡ 2 cháu bé trong ngõ đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.
Kim Ngưu

>> xem thêm

Bình luận(0)