Chủ nợ mạo danh phụ huynh đòi đón học sinh ở Hà Nội

Một người gọi điện cho giáo viên tự nhận là người nhà, muốn đón học sinh lớp 2, khi cô giáo không đồng ý, đối tượng đã nói mình là chủ nợ của bố học sinh.

Ngày 6/10, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh thông tin chủ nợ giả mạo phụ huynh để đón học sinh tại Trường tiểu học Phan Đình Giót.
Chu no mao danh phu huynh doi don hoc sinh o Ha Noi
Trường tiểu học Phan Đình Giót nơi xảy ra sự việc.
Theo văn bản của UBND quận Thanh Xuân gửi các trường trên địa bàn quận, khoảng 10h ngày 28/9, cô giáo T.T.H. (chủ nhiệm lớp 2A1, Trường Tiểu học Phan Đình Giót) nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ. Người gọi nhận là người nhà của học sinh N.T.T. xin cho con về sớm do gia đình có việc riêng. Người gọi có nói rõ đặc điểm nhận dạng của học sinh. Tuy nhiên, cô H. trả lời không nhận được thông báo của bố mẹ học sinh nên không đồng ý.
Lúc này, đối tượng nói rõ mình là chủ nợ của bố học sinh N.T.T. và liên tục gọi điện cho giáo viên, nói những lời lẽ thiếu lịch sự. Giáo viên đã báo cáo Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời, liên hệ với mẹ học sinh và biết phụ huynh không nhờ người đón con.
Sau đó, một số đối tượng liên tục gọi điện thoại cho Ban giám hiệu và các số máy điện thoại của trường; đăng tải trên mạng xã hội các thông tin bịa đặt, vu khống về cô giáo T.T.H. và Ban giám hiệu.
Hiện vụ chủ nợ mạo danh phụ huynh đòi đón học sinh ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đâm chết chủ nợ vì không cho vay tiền cá độ bóng đá

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)