Cả họ Bí thư huyện “làm quan“: Bí thư Quảng Bình chỉ đạo nóng

(Kiến Thức) - Bí thư tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo nóng ngay sau khi thông tin cả họ Bí thư huyện của tỉnh này được bổ nhiệm giữ các vị trí chủ chốt trong bộ máy Đảng, chính quyền... trên địa bàn huyện Quảng Trạch.

Trả lời báo chí về thông tin cả họ Bí thư huyện làm quan, ông Trần Chí Tiến - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang đã có chỉ đạo yêu cầu khẩn trương xác minh vụ việc.
Ca ho Bi thu huyen “lam quan“: Bi thu Quang Binh chi dao nong
 Ông Đậu Minh Ngọc - Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).
Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình yêu cầu Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy khẩn trương vào cuộc làm rõ nội dung  mà báo chí phản ánh và sớm có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy.
Thông tin hàng loạt người nhà, họ hàng, người thân của ông Đậu Minh Ngọc - Bí Thư huyện Quảng Trạch được cất nhắc, bổ nhiệm giữ nhiều vai trò chủ chốt trong bộ máy của Đảng, chính quyền, thậm chí là trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện này được báo chí phản ánh vào sáng ngày 9/4.
Ngay sau khi thông tin "cả họ làm quan ở Quảng Bình" được đăng tải, dư luận hồ nghi về quy trình tuyển dụng các vị trí của những cán bộ trong bộ máy nói trên.
Ông Đậu Minh Ngọc (SN 1960, quê thôn Thanh Bình, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch) từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch liên tiếp trong 2 nhiệm kỳ trong 10 năm. Ông Ngọc sau đó đã được điều động giữ chức Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Khánh Hoài (T/h)

>> xem thêm

Bình luận(0)