Bị “người tình ảo” lừa 4 tỷ, cô gái trẻ sốc khi biết sự thật

Nhung đã lợi dụng lòng tốt và sự nhẹ dạ của chị P.N. đối tượng đã giả giọng nói đàn ông và đưa ra nhiều thông tin sai sự thật với mục đích để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của cô gái này.

Ngày 12/10, Công an tỉnh Hà Giang cho biết vừa bắt giữ đối tượng Vũ Thị Nhung (SN 1991, hộ khẩu tại xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) khi Nhung đang lẩn trốn tại một khách sạn thuộc phường Minh Khai, thành phố Hà Giang về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Trước đó, Nhung lập tài khoản Facebook mang tên Trần Quang Khánh kết bạn với chị M.T.P.N. (trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Quá trình trò chuyện, Vũ Thị Nhung đã cài đặt phần mềm chuyển đổi giọng nói thành giọng đàn ông trên điện thoại. Nhiều lần trò chuyện với "bạn trai" qua mạng, chị P.N. đã phát sinh tình cảm yêu đương. Thấy chị N. đã vướng vào lưới tình với chàng trai Khánh do mình đóng giả, Nhung đã nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bi “nguoi tinh ao” lua 4 ty, co gai  tre soc khi biet su that
Đối tượng Vũ Thị Nhung tại cơ quan Công an. 
Theo đó, lấy lý do giải quyết công việc, Vũ Thị Nhung đã nhiều lần yêu cầu nạn nhân chuyển tiền vào tài khoản với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng. Đến tháng 9/2021, sau nhiều lần đòi tiền không được, chị P.N. đã đến phòng PC02 tố giác hành vi lừa đảo của Nhung. Tuy nhiên, khi Nhung bị cơ quan Công an bắt giữ, chị P.N. mới tá hoả khi biết bạn trai của mình thực chất là 1 cô gái.
Tại cơ quan Công an, Vũ Thị Nhung đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Nhung khai nhận đã lợi dụng lòng tốt và sự nhẹ dạ của chị P.N. Nhung đã giả giọng nói đàn ông và đưa ra nhiều thông tin sai sự thật với mục đích để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của “bạn gái” qua mạng. Số tiền chiếm đoạt được, Nhung đã chi tiêu, sử dụng vào mục đích cá nhân và không có khả năng hoàn trả.
Hiện vụ bị "người tình ảo" lừa 4 tỷ, cô gái trẻ sốc khi biết sự thật đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>>> Xem thêm video: Bắt đối tượng truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Nguồn: Truyền Hình An Giang.


Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)