Bị bí thư huyện đánh thức khi ngủ trong giờ làm, công chức xã…nổi đóa

(Kiến Thức) - Trong chuyến “vi hành” của mình, Bí thư huyện ủy phát hiện một công chức xã đang say ngủ giữa giờ làm việc nên đánh thức. Vị công chức này đã nổi đóa, dọa nạt người làm mất giấc ngủ của mình.

Vụ việc hi hữu Bí thư huyện bị công chức đe nẹt xảy ra tại xã Ia Pếch, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.
Trong ngày 6/7, lãnh đạo UBND huyện huyện Ia Grai cho biết đã có báo cáo gửi huyện ủy Ia Grai về kết quả xử lý sai phạm đối với công chức Nguyễn Cao Thắng - người dọa nạt với bí thư huyện ủy Ia Grai Nguyễn Hữu Quế.
Trụ sở UBND xã Ia Pếch 
Theo thông tin từ UBND huyện Ia Grai, thời gian qua, ông Nguyễn Hữu Quế, bí thư huyện ủy Ia Grai liên tục nhận được phản ảnh của người dân về việc vi phạm tác phong, lề lối giờ giấc làm việc của một bộ phận công chức tại các xã trên địa bàn huyện gây bất bình trong người dân.
Để nắm rõ vụ việc, ông Quế đã quyết định “vi hành”, đóng vai người dân để xuống các địa bàn ghi nhận thực tế. Ngày 29/6, ngay trong giờ làm việc chiều, ông Quế trong vai người dân với sấp giấy tờ trên tay, đến trụ sở UBND xã Ia Pếch công chứng giấy tờ.
Tại đây, phát hiện công chức Nguyễn Cảnh Thắng vẫn còn “say giấc nồng”, ông Quế tiếp cận để đánh thức. Bị phá giấc, ông Thắng có thái độ đe nạt người làm mất giấc ngủ của mình. Thậm chí vị công chức này còn có thái độ hống hách với “công dân” đang cần đến mình.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, bí thư huyện ủy Ia Grai đã yêu cầu văn phòng huyện ủy làm văn bản gửi UBND huyện, Đảng ủy xã Ia Pếch xem xét, kiểm điểm trách nhiệm và thi hành kỷ luật ông Thắng.
Được biết, UBND xã Ia Pếch đã bỏ phiếu đề xuất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Cảnh Thắng.
Gia Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)