23 người chết vì tai nạn GT trong hai ngày nghỉ lễ

Theo thống kê từ UBATGT Quốc gia, trong hai ngày nghỉ lễ 30/4 trên cả nước đã xảy ra 43 vụ tai nạn, khiến 23 người thiệt mạng.

Theo đó, số liệu từ UBATGT Quốc gia cho hay, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) ngày 30/4, ngày nghỉ thứ hai của kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay, trên toàn quốc xảy ra 28 vụ tai nạn giao thông (TNGT).
Hậu quả đã khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và 26 người, trong ngày hôm nay (30/4). Trong đó, đường bộ, xảy ra 28 vụ, làm chết 15 người, bị thương 26 người. Trên tuyến cao tốc xảy ra 1 vụ va chạm, làm hư hỏng 2 xe ô tô, không có thiệt hại về người.
Bên cạnh đó, trong ngày 30/4, Ủy ban ATGT Quốc gia đã nhận được 32 cuộc gọi và tin nhắn của người dân về đường dây nóng phản về việc tăng giá vé, nhồi nhét hành khách, chở quá số người quy định và tình trạng ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường.
"Sau khi nhận được điện thoại trên đường dây nóng, Ủy ban ATGT Quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý theo nội dung các thông tin được phản ánh”, thông cáo tình hình tai nạn giao thông từ UBATGT Quốc gia nêu rõ.
Như vậy, trong hai ngày nghỉ lễ trên địa bàn cả nước đã xảy ra 43 vụ tai nạn giao thông khiến cho 23 người thiệt mạng và 37 người bị thương.
Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục cập nhật tình hình an toàn giao thông trên cả nước trong dịp nghỉ lễ này.
Theo Văn Đại/Pháp luật plus

>> xem thêm

Bình luận(0)