Video: Tử chiến “bò điên”, chó nhà bị húc văng lên không trung

Dù liên tục bị quăng quật, hai con chó vẫn nhất quyết phối hợp với nhau để cản con bò đực "điên" tấn công chủ của mình.

Phát hiện thấy con bò đực đang nổi cơn điên, 2 con chó nhà đã liều mình tấn công con bò để bảo vệ người chủ của mình.
1 trong 2 con chó là loài chó pitbull, chúng đã phối hợp với nhau khá nhịp nhàng để tấn công kẻ thù và tìm cho người chủ đang sợ hãi của mình một lối thoát. Dù sau đó cả 2 con chó liên tục bị con bò đực đá văng, húc bay lên lên không nhưng chúng không hề sợ hãi mà vẫn bất chấp đau đớn, tiếp tục tấn công để đánh lạc hướng con bò.
Cuối cùng nỗ lực của chúng đã được đền đáp khi người chủ đã được an toàn. Dù dính không ít đòn hiểm nhưng 2 chú chó may mắn không bị thương nặng.
Video: Tu chien “bo dien”, cho nha bi huc vang len khong trung
 
Chó là giống động vật gần gũi với con người, chúng vô cùng trung thành và tình cảm. Các nghiên cứu cho thấy chó là loài có nhiều hành vi giống con người hơn rất nhiều loài khác. Con người có thể nắm bắt được phần nào ý nghĩa tiếng chó sủa, và ngược lại, đồng hồ sinh học của chó cũng khá đồng điệu với con người.
Bên cạnh đó, tập tính bầy đàn trong quá khứ cũng khiến chó có xu hướng thể hiện lòng trung thành với những thành viên trong đàn của nó. Tập tính này được giữ lại cả khi chúng trở thành chó nhà. Lúc này, sự trung thành được dành cho những thành viên trong gia đình.
Theo Hải Vân/Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)