Video: Nam thanh niên nằm vạ vật giữa đống ngổn ngang gây xôn xao

Hình ảnh 3 thanh niên không tỉnh táo, nằm vạ vật và liên tục khua múa tay chân giữa ngổn ngang bàn ghế khiến nhiều người không khỏi xôn xao. 

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 3 nam thanh niên có biểu hiện không bình thường trên đường phố ở Hà Nội gây sự chú ý. 

Video Nam thanh niên không tỉnh táo nằm vạ vật giữa phố

Theo hình ảnh từ đoạn clip này, cả 3 nam thanh niên đều trong tình trạng không tỉnh táo. Một người mặc đồ đen quỳ gối gục đầu dưới đất, cố nhoài người về phía trước. Bên cạnh là thanh niên đang nằm ngửa như đang cố gắng vùng vẫy. Một nam thanh niên cạnh đó có phần tỉnh táo hơn và đang cố đứng dậy.

Một thanh niên liên tục chửi bậy bằng giọng mếu máo, chân tay khua múa.
Video: Nam thanh nien nam va vat giua dong ngon ngang gay xon xao
3 thanh niên nằm vạ vật giữa đống ngổn ngang. 
Đoạn clip trên khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Nhiều người hoài nghi rằng những thanh niên này rất có thể đã sử dụng cọ mĩ - một loại ma túy nguy hiểm. Bởi trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện những hình ảnh tương tự chụp nam thanh niên nằm vạ vật trên đường.
"Không biết là làm sao nữa. Nhìn qua thế này thực sự cũng không biết đầu đuôi được. Có khi lại là phê cỏ ấy, lần trước cũng có người lăn lê như thế ngoài đường".
"Nhìn thế này cũng sợ nhỉ, nằm giữa đống ngổn ngang. Không biết có ai quanh đấy giúp đỡ hay có gọi cấp cứu không. Để họ nằm vậy cũng không an toàn".
 


Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)