Video: Cụ bà 80 tuổi livestream bán hàng, “chốt đơn” nhanh chóng mặt

Với phong cách livestream mộc mạc, thân thiện, cụ bà 80 tuổi ở Thiểm Tây, Trung Quốc đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng. Việc trở thành streamer bán hàng đến với cụ bà rất tình cờ...

Nguồn: Nguoiduain.

Live stream là phương thức bán hàng 0 đồng khá phổ biến hiện nay. Được cả các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội thường xuyên sử dụng.
Hiểu đơn giản đây là hình thức giúp người bán hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới tận mắt các khách hàng. Họ có thể lên đó để live stream bán mỹ phẩm, quần áo….
Với live stream bán hàng, bạn không cần phải tốn tiền cho việc chạy quảng cáo. Nhưng vẫn có thể tiếp cận đến hàng trăm, hàng nghìn khách hàng. Thậm chí bạn có thể chốt được cả nghìn đơn sau buổi livestream. Và lượng follow của bạn hoàn toàn có thể tăng một cách tự nhiên do khách hàng chủ động.
Live stream bán hàng giúp người bán và người mua tương tác với nhau. Thông qua các lượt like, “thả tym”, comment. Sau đó, người bán sẽ đọc comment, trả lời hoặc có thể chốt đơn hàng trực tiếp với khách hàng của họ.
Vốn không có ý định trở thành streamer bán hàng, nhưng trong một lần thấy người cháu của mình không trả lời được câu hỏi của khách hàng, bà Cui ở Thiểm Tây (Trung Quốc) đã xông vào trả lời.
Với phong cách trả lời mộc mạc, khiến khách hàng xem rất thích thú, đơn hàng do cụ bà 80 tuổi live stream bán được nhiều hơn trước. Từ đó bà chính thức thay con cháu đảm nhận công việc bán hàng qua hình thức live stream từ ngày 24/5.
Theo Thế Hiệp (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)