Video: Chú rể bật khóc nức nở ngay trong ngày cưới vì lý do “khó đỡ“

Một chú rể ở Trung Quốc đã bật khóc nức nở ngay trong đám cưới của mình chỉ vì sau 7 lần làm phù rể cuối cùng anh cũng cưới được vợ.
 

Trong clip, một người đàn ông tên Fuyang (30 tuổi, ở Phụ Dương, Trung Quốc) đã bật khóc nức nở ngay trong chính ngày cưới của mình. Anh xúc động đến nỗi không thể cầm được nước mắt khi đọc bài phát biểu.
"Tôi không thể kìm nổi được nước mắt. Phải khó khăn lắm nhân duyên này mới đến với tôi. Tôi đã làm phù rể cho các bạn của tôi đến 7 lần, cuối cùng thì bây giờ họ mới có thể đáp lễ cho tôi. Tôi thực sự đang quá là hạnh phúc", chú rể vừa nói vừa dùng khăn lau nước mắt.
Video: Chu re bat khoc nuc no ngay trong ngay cuoi vi ly do “kho do“
 
Chú rể còn cho biết anh rất trân trọng đám cưới này, anh yêu vợ của mình rất nhiều vì cô ấy đã đối xử tốt với anh.
Khi chứng kiến cảnh tượng có phần hài hước này, không chỉ quan khách mà ngay đến cả cô dâu ngồi cạnh cũng phải bật cười.
Sau đó chú rể quay lại hỏi cô dâu: "Vợ ơi, em có muốn nói đôi lời không? Từ nãy giờ chỉ có mỗi anh phát biểu". Người vợ trả lời: "Em chỉ muốn nói rằng ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu khó khăn bủa vây lấy anh nhưng khi anh trở về nhà thì vẫn sẽ luôn có em ở đó chờ anh".
Theo Hải Vân/Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)