Cây xanh bất ngờ bị gãy, đè trúng người đàn ông đi xe máy

Google News

Đoạn clip ghi lại cảnh một cây xanh bất ngờ bị gãy đổ đè lên người một người đi xe máy ở Thái Lan.

 
 

Đoạn clip ghi lại được cho thấy cây bị gió thổi đổ đã đè trúng người đàn ông điều khiển chiếc xe máy chạy đến tỉnh Prachinburi vào ngày 25/3.

Người lái xe, 33 tuổi, không thể phanh kịp thời nhưng vẫn sống sót một cách kỳ diệu. Sau tai nạn anh được lực lượng cứu hộ đưa đến bệnh viện.

Thượng sĩ cảnh sát Sanya Khanto, một sĩ quan cảnh sát đường cao tốc, cho biết: "Khi đến nơi xảy ra vụ tai nạn, chúng tôi phát hiện chiếc xe máy vẫn bị mắc kẹt vào gốc cây. Một chiếc xe kéo đã được liên hệ để loại bỏ nó. Cảnh sát cũng lập đèn cảnh báo tại hiện trường để ngăn chặn tai nạn tái diễn trên đường".

Giao thông đã ùn tắc kéo dài 2 km do cây cản trở hai làn đường trên đường cao tốc. Một người chứng kiến tên Sra, 56 tuổi, chủ quán mì gần đó, cho biết đã có một cơn mưa giông đổ bộ vào khu vực ngay trước khi xảy ra vụ tai nạn.

Ông Sra nói: "Tôi nghĩ người lái xe không sống sót vì bị cây đè. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy những người cứu hộ sơ cứu cho anh ấy. Anh ta bị trầy xước khắp cơ thể, nhưng vẫn còn sống. Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một vụ tai nạn như vậy xảy ra ở đây".

Thái Lan và các nước láng giềng ở Đông Nam Á đang bước vào mùa mưa gió mùa hàng năm với nhiệt độ tăng cao, kéo theo mưa gió mạnh vào buổi chiều dẫn đến lũ quét trên diện rộng.

Cục Khí tượng Thái Lan (TMD) hôm 20/3 dự đoán sẽ có 10 ngày thời tiết bất ổn, bắt đầu có giông bão cho đến ngày 29/3, sau đó là một đợt nắng nóng nghiêm trọng có thể khiến nhiệt độ tăng vọt lên tới 43 độ C.

Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)