Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV phát sáng màu mè cực bắt mắt

Ambivalent “RD” Prius PHV là một thứ ít ai nghĩ rằng có thể đến từ một nhà sản xuất như Toyota. Đáng chú ý, mẫu xe này được trang bị hệ thống phát sáng màu mè và cực kỳ bắt mắt.

 
Có rất nhiều thứ kỳ dị đang được trưng bày tại sự kiện Toyota Auto Salon năm nay, nhưng có lẽ không gì đủ sức vượt qua mẫu concept độ dựa trên mẫu xe Toyota Prius PHV này được gọi là “Ambivalent RD”. Đánh dấu lần đầu tiên các thợ độ xe nội bộ của Toyota cùng hợp tác trên một dự án, mẫu concept lạ thường này kết hợp khả năng thiết kế của Modellista với kỹ thuật của TRD.
Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV phat sang mau me cuc bat mat
 Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV phát sáng màu mè cực bắt mắt.
Mục tiêu là biến Prius PHV “trở thành một chiếc xe tân tiến và hấp dẫn hơn nữa với khả năng lái tuyệt vời.” Dựa bộ phận Modellista, “Ambivalent” nghĩa là có hai giá trị và hai cảm xúc ở cùng lúc.
Như đã nói ở trên, mẫu concept này được chế tạo dựa trên Toyota Prius PHV 2019 thế hệ hiện tại, và ta có thể thấy rằng các kỹ sư Toyota đã lắp cho nó một bộ kit thân vỏ rộng và thậm chí là cá một cái vây cá phía sau. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe còn có một phần “xương sống” làm bằng chất liệu trong suốt phát sáng màu đỏ.
Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV phat sang mau me cuc bat mat-Hinh-2
Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV là một trong những mẫu xe nổi bật nhất tại Tokyo Auto Salon 2020 .
Ở phía trước, chiếc xe cũng có những trang bị phát sáng bắt mắt trong cả tấm cản va phía dưới lẫn phần mặt ca-lăng. Bên trong từng bánh xe cũng có một thiết bị phát sáng.
Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV phat sang mau me cuc bat mat-Hinh-3
Phía sau của xe có một phần "xương sống" phát ánh sáng màu đỏ.
Nhờ những trang bị này, chiếc xe trông dữ dằn và mang chất chơi hơn hẳn chứ không phải là một chiếc xe thân thiện gia đình và môi trường nữa. Nhìn chung, chiếc xe dường như không có một vị trí nào là không được động vào, và mọi kẽ hở đều có thể tỏa ra một dạng ánh sáng màu sắc nào đó.
Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV phat sang mau me cuc bat mat-Hinh-4
Bên sườn xe cũng được lắp thiết bị phát sáng ở những khoảng trống tấm ốp thân vỏ. La-zăng của Ambivalent “RD” Prius PHV mang một thiết kế đặc biệt và cũng phát sáng. 
Có thể đảm bảo rằng nếu bạn nhìn Toyota Ambivalent RD Prius PHV mới càng lâu, bạn sẽ càng nhận ra nhiều chi tiết hấp dẫn bởi thực sự là chiếc xe trông quá khác biệt và không thể kể hết những trang bị độ trên nó. Các nhà thiết kế của Modellista có vẻ là đã mặc kệ cho trí tưởng tượng của mình bay đến đâu thì bay khi vẽ nên mẫu concept.
Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)