Motor Image Việt Nam thêm đại lý Subaru mới tại Nha Trang

(Kiến Thức) - Motor Image Việt Nam (MIV) - nhà phân phối độc quyền xe ôtô và dịch vụ của thương hiệu Subaru tại Việt Nam vừa khai trương đại lý Subaru Nha Trang tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là đại lý ủy quyền thứ 9 được khai trương trong năm 2020 và là đại lý ủy quyền thứ 19 của Subaru tại Việt Nam. Đại lý Subaru Nha Trang được triển khai theo mô hình 4S bao gồm các hạng mục kinh doanh xe mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa thân vỏ và thay thế phụ tùng chính hãng.
Motor Image Viet Nam them dai ly Subaru moi tai Nha Trang
Motor Image Việt Nam thêm đại lý Subaru mới tại Nha Trang. 
Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Kim Sơn và MIV, với mục đích đưa thương hiệu Subaru đến gần hơn với khách hàng, đồng thời cung cấp các sản phẩm ôtô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Subaru Nha Trang là đại lý ủy quyền thứ 5 do Công ty TNHH Kim Sơn làm chủ đầu tư, bốn đại lý ủy quyền Subaru khác bao gồm Subaru Kim Sơn Đà Nẵng, Subaru Sơn Trà (Đà Nẵng), Subaru Quảng Trị và Subaru Đắk Lắk.
Tọa lạc tại địa chỉ số 1272 đường 23/10, phường Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa, Subaru Nha Trang có diện tích gần 2000m vuông, được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 8 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của Subaru Nha Trang có có thể tiếp nhận lên đến 30 xe một ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru, Nhật Bản.
Motor Image Viet Nam them dai ly Subaru moi tai Nha Trang-Hinh-2
 Với việc khai trương đại lý Subaru Nha Trang, Subaru Việt Nam đã có 20 cơ sở thuộc 19 đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Với việc khai trương đại lý Subaru Nha Trang, Subaru Việt Nam đã có 20 cơ sở thuộc 19 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc và những công nghệ cốt lõi vượt trội. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, mang lại trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Subaru Nha Trang.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)